Victoria Beckham chuẩn bị ra mắt dòng mỹ phẩm mới

19/04/2016

Sau khi khẳng định được vị trí trong làng thời trang, Victoria Beckham quyết định hợp tác với Estée Lauder và chính thức tham gia thị trường mỹ phẩm.

Victoria Beckham vừa xác nhận việc sẽ tung ra bộ sưu tập mỹ phẩm đầu tay vào trung tuần tháng 4. Đây là sản phẩm kết hợp giữa "bà Beck" và thương hiệu Estée Lauder. Phiên bản giới hạn của dòng Victoria Beckham EstéeLauder dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay.

victoria-beckham-dong-my-pham-moi
Phiên bản giới hạn của dòng Victoria Beckham EstéeLauder dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay

 

Trong khi cựu thành viên nhóm Spice Girls cho biết cô đã ngưỡng mộ Estée Lauder từ lâu, đại diện thương hiệu - bà Jane Hertzmark Hudis cũng chia sẻ: "Victoria Beckham là nữ doanh nhân phản ánh toàn diện tinh thần mà người sáng lập của chúng tôi - Estée Lauder - đã xây dựng. Họ đều hiểu điều phụ nữ cần và biết phải làm gì để giúp mỗi người phụ nữ được xinh đẹp hơn. Đó là lý do chúng tôi vô cùng phấn khích khi được hợp tác với cô ấy".

Đây là bộ sưu tập mỹ phẩm đầu tay của Victoria Beckham nhưng không phải là lần đầu tiên cô thử sức trong lĩnh vực làm đẹp. Vào năm 2015, cô đã từng hợp tác với thương hiệu Nails Inc để tạo ra hai màu sơn móng tay độc quyền.

victoria-beckham-dong-my-pham-moi-thumb
Đây là bộ sưu tập mỹ phẩm đầu tay của Victoria Beckham nhưng không phải là lần đầu tiên cô thử sức trong lĩnh vực làm đẹp

 

Hiện chi tiết các sản phẩm trong bộ sưu tập vẫn đang được giữ bí mật. Tuy nhiên giới mộ điệu đã đưa ra vài dự đoán dựa vào hiểu biết về phong cách của "bà Beck" và chủ trương kinh doanh của Estée Lauder. Màu mắt khói và son nude được cho là không thể thiếu vắng trong bộ sưu tập này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận