Tự do sáng tạo vẻ đẹp của mình cùng với My Palette

12/09/2017

Sự kiện ra mắt chiếc hộp trang điểm kỳ diệu innisfree My Palette trong 2 ngày 05 -06/09/2017 đã mang đến làn sóng mới trong cộng động làm đẹp khi được nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của những cô nàng Beauty Blogger Việt đình đám, các đại diện báo chí truyền thông nổi tiếng cùng rất nhiều những khách hang thân thiết đã gắn bó cùng innisfree.

My Palette - chiếc hộp diệu kỳ

My Palette ra đời như một làn gió thay đổi những bước trang điểm của bạn trở nên thú vị. Mang theo bộ sưu tập với 140 màu sắc cùng 7 loại sản phẩm trang điểm như kem che khuyết điểm, kem hiệu chỉnh màu da, phấn mắt, phấn má, highlight và tạo khối hay phấn kẻ lông mày, tất cả sẽ được nằm gọn trong chiếc hộp nhỏ xinh do chính bạn tự tay thiết kế tông màu trang điểm phù hợp với mình. My Palette có thể hô biến tất cả các món mỹ phẩm trang điểm cầu kì trở nên đơn giản và đầy thú vị trong một chiếc hộp để bạn mang theo bất kì nơi đâu!

Stylist Pông Chuẩn, Biên tập viên làm đẹp Nicky Khánh Ngọc, người mẫu Thanh Trúc Trương

Bộ 3 #teamsang đình đám của Vietnam Next Top model: Thùy Dương, Kikki Lê và Cao Thiên Trang

Beauty Blogger Phương Ly (Pretty Much), Linh Trương (Themakeaholics), Phan Ngân The Face và  Trisha

Beauty Blogger An Phương (Letsplaymakeup) và Chloe Nguyễn

Không gian trải nghiệm thú vị

Với không gian trải nghiệm sản phẩm thiết kế mở, tất cả khách mời đã có dịp tận tay chọn cho mình màu mắt, màu má, màu highlight hay tạo khối…để xếp xếp vào một chiếc hộp My Palette phù hợp với phong cách trang điểm của mình.

Không gian trải nghiệm với những phong cách trang điểm khác nhau từ sự gợi ý của My Palette

Phan Ngân đang trải nghiệm những chiếc hộp My Palette phiên bản đặc biệt My Palette x Olimpia Zagnoli với nhiều kích thước tiện lợi!

Beauty Bloggger Hannah Ohlala trải nghiệm các màu phấn má hồng

Các khách hàng đặc biệt của Innisfree say sưa chọn lựa các tông màu trang điểm cho mình

Ngoài ra, sự hiện diện của những chuyên gia màu sắc và trang điểm chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc đã giúp mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn hoàn hảo hơn để chọn đúng sắc màu làm bạn thật sự nổi bật!

Người mẫu Thùy Dương đang được chuyên gia màu sắc từ Hàn Quốc tư vấn tông màu trang điểm

 Với bàn tay biến hóa của nghệ sĩ trang điểm đến từ Hàn Quốc, tất cả các khách mời đã được chia sẻ nhiều hơn các mẹo trang điểm giúp bạn thêm lung linh cùng với chiếc hộp My Palette.

Chắc chắn rằng, My Palette sẽ tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho tất cả những ai yêu làm đẹp khi bạn có thể tự do kết hợp giữa 140 màu sắc cùng 7 loại sản phẩm trang điểm. Họ đã sở hữu được một chiếc hộp diệu kỳ cho riêng mình, còn bạn thì sao? Sản phẩm đã có mặt tại 2 cửa hàng duy nhất của innisfree với rất nhiều chương trình khuyến mãi cho tháng ra mắt đầu tiên.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận