Trải nghiệm nối mi chuẩn châu Âu

18/06/2018

Lash for Lady giúp bạn có được một làn mi nối ưng ý đúng tiêu chuẩn châu Âu, dày, dài, cong, tự nhiên và đặc biệt không làm cho đôi mắt nặng trĩu hoặc kích ứng.

Sở hữu một làn mi cong, dài và dày luôn là ước mơ của mọi phái đẹp. Thông thường, các cô gái sẽ cầu cứu đến mascara như một giải pháp làm đẹp nhanh chóng cho đôi mắt của mình. Thế nhưng thời tiết nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam cùng với làn da dầu của các cô gái thường xuyên trở thành nguyên nhân khiến mascara chảy lem nhem, vô tình khiến đôi mắt của các nàng biến thành cặp mắt gấu trúc đầy hốt hoảng. Chính vì lý do đó, những năm gần đây, phái đẹp tìm đến một giải pháp khác để làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn của mình, đó chính là nối mi.

Một làn mi nối đẹp phải hội đủ 5 yếu tố: dày, dài, cong, nhìn tự nhiên và đặc biệt là không làm cho đôi mắt nặng trĩu hoặc kích ứng. Thế nhưng không phải dịch vụ nối mi nào cũng cung cấp được cho phái đẹp đầy đủ các yếu tố này. Chất lượng mi và keo dán trôi nổi, thợ “tay ngang” là những “vật cản” khiến phái đẹp còn e dè với dịch vụ làm đẹp vốn đã phổ biến từ lâu trên thế giới. Chính vì thế, Lash For Lady đã được ra đời với mong muốn mang đến một dịch vụ nối mi chất lượng cao dành cho phái đẹp. Tất cả nguyên vật liệu dùng để nối mi tại Lash For Lady đều đạt chuẩn CE châu Âu và quy trình theo chuyển giao của công ty CPHBeauty, Copenhagen, Đan Mạch. Đến với Lash For Lady, các cô nàng sẽ được tư vấn chuyên nghiệp và tận hưởng không gian thư giãn yên tĩnh, sạch sẽ, thoáng mát và trong lành trên tầng 41 của tòa nhà Park 3, thuộc Vinhomes Central Park với tầm nhìn rộng ra sông Sài Gòn. Bên cạnh dịch vụ làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn, Lash for Lady còn cung cấp dịch vụ đa dạng khác như waxing, massage, chăm sóc da… để các cô gái có thể trải nghiệm được cảm giác được nâng niu, trân trọng hết mức có thể.

Những ai muốn học nghề nối mi theo đúng chuẩn châu Âu cũng có thể liên hệ Lash For Lady để được các chuyên viên đào tạo thật bài bản.

Để biết thêm thông tin liên lạc qua số điện thoại 0901420786.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận