“Tín hiệu chuyển màu” của Dior 2015

06/07/2015

Cảm hứng nghệ thuật pha trộn sắc màu từ các sàn diễn thời trang, bộ sưu tập Dior Summer Look như một bảng màu rực rỡ, vui tươi với son môi, màu móng, phấn mắt, phấn nhũ hồng, mang đến quý cô vẻ đẹp rạng rỡ và hấp dẫn.

Từ nghệ thuật pha trộn sắc màu trên các sàn diễn thời trang, Dior vừa giới thiệu bộ sưu tập trang điểm với xu hướng tie dye (chuyển màu).

dior_summer_look2015
Bộ sưu tập đầy màu sắc của hãng Dior

Dior Summer Look 2015 ra mắt với các sản phẩm nổi bật như son môi hai màu Dior Addict Tie Dye, phấn má hồng bốn màu Nude Tan tạo hiệu ứng chuyển màu và sơn phủ bóng Top Coat Tie Dye hộ trợ tạo hiệu ứng chuyển màu cho lớp sơn bên dưới. Đặc biệt Son Dior Addict Lipstick Tie Dye, son vẫn thuộc dòng son dưỡng Addict nổi tiếng của hãng. Khác biệt duy nhất là thân son với 2 lõi, lõi ngoài chất cổ điển dòng Addict và lõi trong là logo chữ CD với tông màu nhạt hơn, bóng mướt hơn được phối với hiệu ứng bổ sung cho nhau rất tuyệt. Khi thoa son lớp son bên trong thứ 2 sẽ chạy qua màu son thứ nhất hòa quyện nhau tuyệt đẹp. Mang lại sắc môi căng mọng, mướt, dưỡng ẩm và trong mọng tuyệt vời.

Bên cạnh đó, Dior summer Look 2015 mang đến đôi mắt vẻ đẹp ấn tượng, hiện đại và nồng ấm hơn với bộ sưu tập trang điểm mắt gồm phấn mắt 5 màu, mascara làm dài mi, chì viền mắt nước và gel chải chân mày.Vậy còn chần chờ gì nữa các tín đồ yêu thích mỹ phẩm, hãy tậu ngay cho mình một món đồ yêu thích ngay trong bộ sưu tập đầy màu sắc này nào!

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận