Tìm sự gợi tình trong cái quý phái từ nước hoa Marc Jacobs Decadence

22/02/2016

Những giọt hương chứa trong chiếc “túi xách” Marc Jacobs Decadence tựa như lời mời gọi thân mật không thể chối từ. Một lời khẳng định cho cái chất gợi tình quý phái mà người chủ nhân đang mang nó bên mình.

Một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp chế tác nước hoa; được lấy cảm hứng từ chiếc "túi xách" Marc Jacobs huyền thoại. Nâng hình tượng xa hoa bất tử của nước hoa Marc Jacobs lên tầm cao mới.

Sự quyến rũ ngất ngây của nước hoa marc jacobs

Marc_Jacobs
Nước hoa Marc Jacobs Decadence là một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp chế tác nước hoa

Nước hoa Marc Jacobs Decadence là một mùi hương kỳ diệu rất biết cách khơi dậy tất cả những xúc cảm trần tục mãnh liệt nhất ta đã từng có…. Tầng hương đầu cho cảm giác ngọt ngào đến chết người của mận ý, nghệ tây và hoa irris; hương giữa là hơi thở dài gợi cảm của hoa hồng Bulgari kết hợp cùng hoa nhài sambac và rễ cây orris; linh hồn của Marc Jacobs Decadence chính là sự đan xen dằng xé của hương hổ phách gợi cảm và hương cỏ vetiver vương vãi trên nền gỗ gapyrus khô tạo nên sự quyến luyến thể xác ám ảnh không thể rời xa.

MarcJacobs_nuochoa
Mùi hương khơi dậy tất cả những xúc cảm trần tục mãnh liệt nhất

Top: Italian plum, Iris, Saffron

Heart: Bulgarian rose, Jasmine sambac, Orris

Base: Liquid amber, Vetiver, Papyrus woods

nuochoa_marcjacobs
Báu vật cất giấu trong chiếc hộp nhung

Quả là một tội ác nếu không nhắc đến thiết kế vỏ chai khi nói về chiếc “túi xách” Marc Jacobs Decadence được cất giấu như một báu vật trong chiếc hộp nhung.

Chiếc nắp bằng da kết hợp cùng dây xích vàng và vỏ chai xanh thắm tựa hình ảnh của người phụ nữ từng trải với thần thái hết sức gợi tình - bước đi của nàng bí hiểm sắc bén còn tính khí nàng thì ẩn chứa vô vàn nguy hiểm khó lường. Hơn cả việc chứa đựng những giọt hương quý giá; thiết kế của Marc Jacobs Decadence còn đánh dấu cho một bước đi mang tính cách mạng trong ngành công nghiệp xa xỉ; nó tượng trưng cho cá tính mạnh mẽ của thiên tài Marc Jacobs.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận