Thương hiệu PERFUME WORLD khai trương hai cửa hàng Hà Nội và TP.HCM

18/08/2017

Giữa tháng 8, PERFUME WORLD đồng loạt khai trương hai cửa hàng trọng điểm tại hai Trung tâm thương mại ở hai miền Nam - Bắc, đánh dấu sự khởi đầu của một hệ thống thương hiệu đẳng cấp gồm 18 showroom cao cấp.

4000 năm TCN, người Ai Cập cổ đại đã biết sử dụng tinh chất từ thiên nhiên để tạo mùi hương làm tăng sức hấp dẫn giữa nam và nữ. Giờ đây, nước hoa trở thành một loại “thần dược” không thể thiếu trong lối sống hiện đại, là chất xúc tác cho những rung cảm thăng hoa qua cảm nhận mùi hương từ cơ thể. Nhằm tạo nên một thế giới nước hoa phong phú cho những ai trót mê đắm thứ tinh chất đầy mê hoặc, một thương hiệu cao cấp mới chính thức ra mắt giới mộ điệu: PERFUME WORLD.

Thương hiệu PERFUME WORLD ra đời xuất phát từ niềm đam mê nước hoa vô tận của những người sáng lập, hội tụ mọi lợi thế góp nhặt từ hàng chục năm qua nhằm mang lại giá trị to lớn hơn cho khách hàng.

Bạn chỉ cần yêu nước hoa, mọi thứ còn lại hãy để PERFUME WORLD lo…

… PERFUME WORLD là nhà phân phối nước hoa chính hãng được ủy quyền trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, đồng thời đạt chứng nhận Đạt Chuẩn Hàng Thật – Thương Hiệu Chính Hãng. Thêm vào đó, chế độ bảo hành đồng bộ ở tất cả các chi nhánh vô cùng tiện lợi giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm ở khắp mọi miền đất nước.

… Đến với PERFUME WORLD, bạn có thể thử mùi và nhìn ngắm tận mắt nước hoa của hàng trăm nhãn hiệu hàng đầu thế giới, điều mà khó có một thương hiệu phân phối nước hoa nào làm được. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên tư vấn xinh đẹp và thơm ngát như những đóa hoa, được đào tạo kiến thức chuyên sâu, sẵn sàng tư vấn khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp.

… Đặc biệt, bạn sẽ không thể quên sắc hồng neon hiện đại, bắt mắt khi đến PERFUME WORLD. Đó chính là tông màu chủ đạo của thương hiệu chứa đựng thông điệp mong muốn mang lại những điều tốt đẹp, giúp cho cuộc sống luôn phủ một màu hồng rực rỡ, tràn đầy niềm tin và hy vọng.

PERFUME WORLD - mang hương thơm của cả thế giới đặt vào bàn tay bạn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận