Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Thước phim dẫn vào vương quốc hương thơm của Chanel N°5 L’EAU

Được coi như “truyền nhân” của dòng nước hoa Chanel N°5 đã trở thành huyền thoại, Chanel N°5 L’EAU chính là tuyên ngôn mới của nhà mốt hàng đầu nước Pháp. Sau dạ tiệc tôn vinh vào hôm 22/9/2016 tại Los Angeles, thương hiệu Chanel đã tung thước phim thú vị mang tên N°5 L’EAU: The Film nhằm giúp giới mộ điệu có thể khám phá sâu hơn vương quốc hương thơm mới mẻ này.

nuoc-hoa-chanel-n5-leau-video-2

Chanel N°5 L’EAU: The Film kể một câu truyện rất mới. Đây chính là bước ngoặt lớn trong việc điều chế nước hoa và xây dựng tinh thần sản phẩm của nhà mốt hàng đầu nước Pháp

Trong thước phim quảng bá cho sản phẩm cùng tên, “nàng thơ” Lily-Rose Depp hóa thân thành rất nhiều nhân vật có cá tính đối lập. Thông điệp từ ý tưởng này là không một con người, sự vật hay hiện tượng nào mà không sở hữu song song các nghịch lý. Đó chính là điểm độc đáo và đẹp đẽ nhất của thế giới. Và đó cũng chính là tinh thần mà Chanel N°5 L’Eau theo đuổi – vừa cổ điển nhưng cũng rất thời thượng, vừa mạnh mẽ nhưng cũng rất tinh tế, vừa rực rỡ nhưng cũng rất dịu dàng. Không phải ngẫu nhiên mà nhà điều chế nước hoa Olivier Polge phải mất nhiều năm mới có thể hoàn thiện công thức làm nên mùi hương đặc biệt này. Nói về sản phẩm mang tính bước ngoặt của thương hiệu lâu đời, Olivier từng chia sẻ: “Tôi muốn kể một câu chuyện về Nº5 từ một lăng kính khác, một lăng kính đương đại thượng thừa”.

nuoc-hoa-chanel-n5-leau-video-2

“Nàng Thơ” Lily-Rose Depp hóa thân thành rất nhiều vai diễn với cá tính khác nhau trong thước phim này

Chanel N°5 L’EAU: The Film là do đạo diễn Johan Renck dẫn dắt. Mong mỏi lớn nhất của anh là có thể kể một câu truyện không tuyến tính, không theo đường lối cũ để khắc họa vẻ đẹp trẻ trung của dòng nước hoa Chanel N°5 L’EAU. Qua thước phim này, khán giả cũng có thể cảm nhận được tính đúng đắn của việc lựa chọn Lily-Rose Depp làm “nàng thơ” cho dòng nước hoa mới. Quả thật, cô con gái xinh đẹp của Johnny Depp và Vanessa Paradis có toàn bộ những phẩm chất cần và đủ để làm gương mặt đại diện cho tinh hoa mới của nhà Chanel.

nuoc-hoa-chanel-n5-leau-video-1

Vừa cổ điển vừa trẻ trung, vừa mạnh mẽ vừa tinh tế chính là những yếu tố làm nên sự đặc biệt của Chanel Nº5 L’EAU

Mời bạn cùng Fashion Bible Vietnam bước vào vương quốc hương thơm vừa lạ vừa quen của Chanel N°5 L’EAU: The Film.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE