"Thư viện mùi hương" Hermès tại New York

01/10/2015

Nhà sản xuất Hermes sở hữu 45 loại nước hoa trong bộ sưu tập nước hoa . Hermes là công ty sản xuất nước hoa lâu đời. Những loại nước hoa đầu tiên của công ty được sản xuất từ năm 1951 và những loại mới nhất được sản xuất vào năm 2010.

Hermès  chọn New York là nơi đặt cửa hàng nước hoa đầu tiên như một món quà mà thương hiệu thời trang Pháp dành tặng các tín đồ trung thành của ông ở thành phố này.

nuochoa_hermes
Tất cả các dòng nước hoa Hermès được trưng bày và sắp đặt như một thư viện hương thơm phong phú

Vào năm 1951, Émile Hermès bắt tay hợp tác cùng nhà chế tác hương thơm Edmond Roudnitska để tạo nên mùi hương lừng danh Eau d'Hermès. từ đó, những dòng hương mới không ngừng chinh phục thế giới và các tín đồ làm đẹp.  Theo nhà điều hành Axel Dumas, các mùi hương của Hermès thực sự trở nên sống động một khi tìm đúng chủ nhân. Trong cửa hàng nước hoa đầu tiên của thương hiệu 178 năm tuổi này tại New York, tất cả các dòng nước hoa Hermès được trưng bày và sắp đặt như một thư viện hương thơm phong phú. Bạn sẽ tìm thấy ở đó những cuốn sách hương thơm độc đáo và khác biệt ẩn chứa một câu chuyện riêng.

hermes_nuochoa
Không gian cửa hàng được thiết kế như một căn hộ sang trọng

Không gian cửa hàng được thiết kế như một căn hộ sang trọng với khu vườn riêng tạo cảm gáic đầy thư thái cho bất kỳ ai nhìn thấy. Mỗi vị khách khi đến đây sẽ được đắm mình trong những câu chuyện hương thơm với gu thẩm mỹ tinh tế từ thương hiệu Hermès. Và cũng ở đây, họ chọn được ngyời bạn lý tưởng cùng đồng hành mỗi ngày hay trong những dịp đặc biệt như kỳ nghỉ, tiệc tùng hay một món quà cho người thân.

Địa chỉ: Hermès Parfumerie, 225 đường Liberty, New York.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận