Thỏi son khiến phụ nữ phát cuồng

04/09/2015

Christian Louboutin luôn khiến phụ nữ mê mẩn bởi những dòng sản phẩm sang trọng, độc đáo như giày đế đỏ, sơn móng tay. Vừa qua, hãng cho ra mắt loại son môi đầu tiên, lấy cảm hứng từ Nữ hoàng Ai Cập Nefertiti.

Sau khi dấn thân vào lĩnh vực mỹ phẩm với bộ sưu tập sơn móng tay ấn tượng vào năm ngoái, năm nay, ông hoàng giày đỏ Christian Louboutin khiến phái đẹp phát cuồng hơn với dòng son mới vô cùng độc đáo.

 Christian_Louboutin
Ông hoàng giày đỏ Christian Louboutin khiến phái đẹp phát cuồng hơn với dòng son mới vô cùng độc đáo.

Thiết kế của mỗi cây son được tạo hình giống viên đạn với một đầu nhọn màu đen hoặc vàng ánh kim, phần nắp được làm bằng kim loại. Trên nắp có một lỗ nhỏ, có thể luồn một sợi dây qua làm dây chuyền, đeo như một loại trang sức, thuận tiện cho phái đẹp khi mang đi chơi.

Mỗi thỏi son được ví như "viên đá quý trong kho báu của Alibaba, khiến ai cũng khao khát có nó". Bộ sưu tập có ba loại kết cấu: Silky Satin, Sheer Voile và Velvet Matte, đồng thời có 38 màu khác nhau, lấy cảm hứng từ những đôi giày và túi xách của hãng. Các tông màu được yêu thích nhất có hồng đậm, rượu vang, màu nude và màu đỏ - biểu tượng của Louboutin.

Một thỏi son của ông hoàng giày đỏ được bán ở mức giá 90 USD (khoảng 2 triệu đồng). Tuy được coi là đắt đỏ hơn so với mức giá của nhiều hãng mỹ phẩm khác, song điều chắn chắn rằng trong mùa tới đây, một thỏi son Christian Louboutin sẽ là món đồ nằm đầu danh sách wish list của hàng triệu phụ nữ.

son_louboutin
Bộ sưu tập có ba loại kết cấu: Silky Satin, Sheer Voile và Velvet Matte, đồng thời có 38 màu khác nhau

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận