THEFACESHOP Việt Nam – Big sale “Member’s Day 2018-Just for you”

24/05/2018

Sự kiện Member’s Day 2018 chính thức diễn ra vào ngày 24–27/05/2018 tại hệ thống cửa hàng THEFACESHOP chính thức trên toàn quốc và cửa hàng online

THEFACESHOP là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Hàn Quốc, với đa dạng các dòng sản phẩm từ trang điểm, chăm sóc da đến chăm sóc cơ thể.

Hàng năm THEFACESHOP luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng đang tin yêu và sử dụng sản phẩm của mình, trong đó Member’s Day là ngày hội Thành viên được xem là chương trình big sale chào hè đầy năng động và hào hứng của THEFACESHOP Việt Nam, - một trong những sự kiên có sức hút mạnh mẽ với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất chỉ dành cho Thành viên của THEFACESHOP. Đây cũng là lời tri ân, một món quà vô cùng trân quý mà THEFACESHOP Hàn Quốc nói chung và THEFACESHOP Việt Nam nói riêng muốn trân trọng gửi đến quý khách hàng – những tín đồ yêu thích làm đẹp đã luôn hết lòng yêu mến và tin dùng sản phẩm THEFACESHOP trong suốt thời gian qua.

Theo đó, Quý Khách Hàng khi tham gia chương trình lần này sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn như mua 5 tặng 5, mua 1 tặng 2, đặc biệt siêu hấp dẫn mua 2 tặng 1 dành cho sản phẩm bất kì của THEFACESHOP cùng hàng ngàn sản phẩm chăm sóc và làm đẹp với mức giảm giá trực tiếp lên đến 50%.

Đặc biệt, Quý Khách Hàng sẽ nhận ngay cơ hội sở hữu 01 trong 07 bộ SET dưỡng da chuẩn mực theo phong cách dưỡng da Hàn Quốc với mức giá hấp dẫn chưa từng có.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận