The Body Shop: "Trồng một cây, Dựng xây thay đổi"

22/03/2016

Nhận thức được tầm quan trọng của cây xanh, The Body Shop triển khai sự kiện “Trồng Một Cây, Dựng Xây Thay Đổi”, gửi tặng 100 cây xanh và 400 hạt giống đến khách hàng, nhằm khuyến khích khách hàng quan tâm hơn và chủ động hơn trong việc bảo vệ môi trường và dựng xây môi trường xanh xung quanh khu vực sống của mình.

Sự kiện được tổ chức vào cuối tuần vừa qua từ 11:00 sáng ngày 19 tháng 3 tại sảnh tầng trệt, trung tâm thương mại SC VivoCity, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

the_body_shop
The Body Shop triển khai sự kiện “Trồng Một Cây, Dựng Xây Thay Đổi”

 

the_body_shop
Mỗi khách tham quan đều nhận được hạt giống, chậu cây và đất để có thể tự ươm cây xanh tại nhà

 

Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội như: điều hòa không khí, hấp thụ các khí thải độc hại, hạn chế khói bụi, tạo cảm giác xanh mát cho không gian xung quanh, góp phần bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường. Các khách hàng may mắn trong khi mua sắm trong dịp Quốc Tế Phụ Nữ được tặng một phiếu nhận một cây xanh miễn phí trong sự kiện. Ngoài ra, các khách hàng khác khi đến tham quan đều nhận được những hạt giống, chậu cây và đất để có thể tự chăm sóc và ươm một cây xanh tại nhà.

The Body Shop cam kết “Enrich Not Exploit” – Dng Xây Không V Li

Đây cũng là một trong chuỗi các hành động nhân dịp kỉ niệm 40 năm thành lập The Body Shop, chúng tôi đưa ra những Cam Kết mới trên toàn cầu là Enrich Not Exploit ™ (Dựng Xây Không Vụ Lợi), một chiến lược về trách nhiệm cộng đồng mới, làm nền tảng cho tất cả mọi hoạt động của công ty, một lần nữa nhấn mạnh vị thế của The Body Shop trong ngành thương mại nhân đạo.

the_body_shop
The Body Shop cam kết "Enrich not Exploit"

Một trong ba nền tảng trụ cột tạo nên Cam Kết của The Body Shop đó chính là “Enrich Our Planet” – Dựng Xây Hành Tinh. Với mục tiêu tái tạo, phát triển, xây dựng và mang đến những tác động tích cực nhằm cải thiện, bảo vệ môi trường, The Body Shop đang từng bước thực hiện những mục tiêu đó qua những sự kiện xã hội của mình, góp phần giúp hành tinh mỗi ngày một tươi đẹp hơn.

the_body_shop
The Body Shop hướng đến mục tiêu mang những lợi ích đến cho cộng đồng

Ngoài ra, hai trụ cột nền tảng còn lại là “Enrich Our Product” – Dựng Xây Sản Phẩm và “Enrich Our People” – Dựng Xây Con Người sẽ giúp hỗ trợ The Body Shop trên con đường hoàn thành mục tiêu trở thành doanh nghiệp toàn cầu nhân đạo và bền vững nhất.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận