The Body Shop - Nâng niu làn da nhạy cảm

01/04/2017

Với niềm tin mãnh liệt dành cho sự nâng niu làn da nhạy cảm, cũng như hoà mình vào xu hướng bảo tồn và làm giàu môi trường, The Body Shop giới thiệu dòng sản phẩm mới với toàn bộ nguồn nguyên liệu sạch từ thiên nhiên.

1. Làn da nhạy cảm cần được tôn vinh và bảo vệ

Dòng sản phẩm nâng niu chăm sóc cơ thể Almond Mlik & Honey mới từ The Body Shop được ân cần tạo ra với công thức đặc biệt dành cho da khô và nhạy cảm của bạn. Bởi vì sở hữu làn da nhạy cảm là một điều đáng tự hào.

Print

Tại The Body Shop, chúng tôi có một niềm tin mãnh liệt vào trách nhiệm làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và tự tin về làn da của mình. Vì vậy, khi chúng tôi phát hiện ra rằng 1 phần 3 trong số các bạn sở hữu làn da nhạy cảm, chúng tôi đã quyết định nghiêm túc nghiên cứu. Da nhạy cảm hiện tại là một trong những vấn đề nhức nhối về da được quan tâm hàng đầu trên thế giới, với hơn 270.000 lượt tìm kiếm trên Google trong năm vừa qua.eps_jpg_Almond_milk_honey_LAND_AOX_INAMHPS036

Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kinh điển rất tốt dành cho da nhạy cảm với tính năng làm dịu da nhạy cảm, da khô, nhưng liệu chúng có mang lại niềm vui khi sử dụng? Chúng tôi đã phát triển nên một dòng chăm sóc cơ thể toàn diện, kết hợp giữa các thành phần giúp nuôi dưỡng và phục hồi với kết cấu dễ chịu và hương thơm không gây kích ứng - tất cả sẽ khiến cho việc sử dụng sản phẩm thật sự là những trải nghiệm tuyệt vời. Cuối cùng, bạn có thể vui đùa với làn da nhạy cảm của mình và chào đón một dòng sản phẩm tuyệt vời về hiệu năng trên làn da lẫn “vị giác” của tâm hồn.

2. Gặp gỡ bộ sưu tập

Một sự kết hợp giữa các nguyên liệu được nâng niu từ cộng đồng thương mại và nguồn nguyên liệu hữu cơ, được điều chế riêng cho da nhạy cảm.

Soothing & Restoring Body Lotion

Giúp bảo vệ khỏi các tình trạng da căng và ngứa khó chịu với tính làm mềm mịn, thấm nhanh và độ ẩm nhẹ lên tới 48 giờ. Sản phẩm dưỡng thể này giúp bảo vệ và phục hồi, phù hơp với da nhạy cảm.

eps_jpg_1055512 Almond Milk and Honey Body Lotion AOX_SILV_PCK_INAMHPS064

Gently Exfoliating Cream Body Scrub

Kem tẩy tế bào chết tinh tế cho làn da nhạy cảm, từ vỏ hạnh nhân đã được nghiền nát, được thiết kế để nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết, trả lại làn da mềm mại cho bạn.

eps_jpg_1055511 Almond Milk and Honey Body Scrub AOX SILV_PCK_INAMHPS066

Soothing & Caring Cleansing Bar

Cho làn da nhạy cảm được sạch sẽ và thanh khiết. Cung cấp độ ẩm phù hợp với độ ẩm tự nhiên của da bạn nhằn giảm bớt sự căng da khó chịu.

eps_jpg_1055519 Almond Milk and Honey Soap AOX_SILV_PCK_INAMHPS069

Calming & Protecting Hand Cream

Bước tiện dụng cần thiết cho làn da nhạy cảm, giúp chăm sóc, bảo vệ và làm dịu đôi tay khô với kem dưỡng dịu nhẹ cho da tay.

eps_jpg_1055514 Almond Milk and Honey Hand Cream AOX_SILV_PCK_INAMHPS065

Sooting & Restoring Body Butter

Kem dưỡng thể giàu dưỡng chất sẽ khiến da nhạy cảm như đang ở thiên đường với các tinh dầu từ thiên nhiên, cho da mềm mịn với kết cấu đặc biệt giúp bảo vệ làn da khô và nhạy cảm. Dưỡng ẩm lên đến 48 giờ, chào tạm biệt với da luôn bị ngứa và căng nào.

eps_jpg_1055508 Almond Milk and Honey Body Butter AOX_SILV_PCK_INAMHPS062

Sooting & Caring Bath Milk

Công thức nhằm bảo vệ độ ẩm tự nhiên của da, với sự pha trộn tinh tế giữa các loại dầu tự nhiên. Sữa tắm dạng kem sẽ nhẹ nhàng làm sạch, dịu da và giảm cảm giác căng da.

eps_jpg_1055520 Almond Milk and Honey Bath Milk AOX_SILV_PCK_INAMHPS060

Soothing & Caring Shower Cream

Xoa dịu cũng như làm sạch nhẹ nhàng với gel tắm không xà phòng - công thức đặc biệt bảo vệ độ ẩm tự nhiên và độ pH của da. Công thức thông minh này sẽ không làm khô da của bạn.

eps_jpg_1055516 Almond Milk and Honey Shower Cream AOX SILV_PCK_INAMHPS067

3. Chủ đề nóng bỏng: Bảo tồn và làm giàu cho môi trường

Chiết xuất với dầu hạnh nhân từ Cộng Đồng Thương Mại vùng Alicante của Tây Ban Nha và mật ong từ Cộng Đồng Thương Mại vùng rừng mưa nhiệt đới UNESCO Sheka ở Ethiopia, dòng sản phẩm mới này thân thiện không chỉ với môi trường mà còn với làn da của bạn.

Dầu hạnh nhan từ cộng đồng thương mại ở Tây Ban Nha

Dầu hạnh nhân của chúng tôi được sản xuất ra từ các hạt hạnh nhân trồng bởi những người nông dân giàu kinh nghiệm ở vùng Alicante, Tây Ban Nha. Nó là một nguyên liệu mới trong chương trình Cộng Đồng Thương mại của chúng tôi, đưa chúng tôi một bước tiến gần hơn với lời Cam Kết Dựng Xây Không Vụ Lợi để tăng gấp đôi số nguyên liệu trong chương trình này mà chúng tôi sử dụng vào năm 2020.

AMH Ingredients

Mật ong từ cộng đồng thương mại ở Ethiopia

Để thu thập những giọt mật ong quý giá từ khu dự trữ sinh quyển rừng mua nhiệt đới Sheka, chúng tôi làm việc với những người nuôi ong ở Beza Mar - nhóm được đào tạo chuyên môn để cải thiện sinh kế cho cộng đồng những người nuôi ong Ethiopia đồng thời duy trì các cách thức nuôi ong tự nhiên và truyền thống của họ. Hoạt dộng giao thương của chúng tôi hỗ trợ việc khai thác bền vững các khu rừng bằng cách đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người dân địa phương, những người sống chủ yếu dựa vào nông nghiệp có khả năng phá rừng cao.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận