Tận hưởng niềm vui mua sắm nhân Ngày của Mẹ cùng thương hiệu The Face Shop

16/05/2017

Hàng năm THEFACESHOP luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng thân thiết của nhãn hàng, trong đó Member’s Day thường niên của THEFACESHOP Việt Nam được biết đến như một trong những chương trình có sức hút mạnh mẽ với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Đây là tình cảm của thương hiệu, là lời tri ân mà THEFACESHOP Hàn Quốc nói chung và THEFACESHOP Việt Nam nói riêng muốn trân trọng gửi đến quý khách hàng – những tín đồ yêu thích làm đẹp đã luôn hết lòng yêu mến và tin dùng sản phẩm THEFACESHOP trong suốt thời gian qua. Sự kiện Member’s Day chính thức diễn ra vào ngày 18-5 đến hết ngày 21-5 tại hệ thống cửa hàng THEFACESHOP chính thức trên toàn quốc.

The Face Shop big sale
THEFACESHOP tổ chức big sale thường niên “Member’s Day 2017” với thông điệp “Beauty day – just for you”

Theo đó, Quý Khách Hàng khi tham gia chương trình lần này sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn như mua 1 tặng 1, mua 5 tặng 5, đặc biệt siêu hấp dẫn mua 1 tặng 2 đối với dòng Phấn nước Cushion (phiên bản Miracle Finish), cùng hàng ngàn sản phẩm chăm sóc và làm đẹp với mức giảm giá trực tiếp lên đến 50%. Không những thế, quý khách hàng còn có hội sở hữu thêm nhiều quà tặng cùng các chương trình tích điểm thưởng dành riêng cho thành viên của THEFACESHOP. Đặc biệt, chỉ cần nhanh tay click vào link http://bit.ly/M-B-D quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay 01 mặt nạ dưỡng da THEFACESHOP hoàn toàn miễn phí mà cực kì đơn giản. Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, Quý Khách Hàng có thể truy cập: Website: http://thefaceshop.com.vn/

Fanpage chính thức của THEFACESHOP VIỆT NAM:

https://www.facebook.com/THEFACESHOPVietnam/?fref=ts

Điện thoại liên hệ: 08 3829 3105 ext 666.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận