Sulwhasoo ra mắt cushion phiên bản giới hạn tại Việt Nam

16/05/2016

Trong tháng 5, Sulwhasoo cho ra mắt phiên bản Limited của Perfecting Cushion và Perfecting Cushion Brightening với thiết kế hình ảnh của cánh bướm xinh đẹp khoe sắc trên hoa mận, mang ý nghĩa về ước muốn hạnh phúc và an lành dành tặng cho khách hàng Việt Nam.

Với mong muốn khơi dậy những giá trị thẩm mỹ truyền thống đang dần bị lãng quên, mỗi năm Sulwhasoo đều có sự kết hợp với những nghệ sĩ để cho ra đời phiên bản Limited dành cho sản phẩm đặc trưng như một cách truyền bá vẻ đẹp truyền thống Hàn Quốc. Năm 2016, lấy nguồn cảm hứng Hwajeopdo - sự kết hợp giữa cánh bướm và hoa trong nghệ thuật trang trí hoàng gia - Sulwhasoo đã cho ra mắt phiên bản Limited của Perfecting Cushion và Perfecting Cushion Brightening với hình ảnh của cánh bướm xinh đẹp khoe sắc trên hoa mận đua nở, mang ý nghĩa về ước muốn hạnh phúc và an lành.

Limited-Edition-Sulwhasoo-Cushion-photo
Phiên bản cusion limited với vẻ ngoài sang trọng, lạ mắt

Từ 16/ 5 đến 22/5 này, Sulwhasoo Việt Nam sẽ tung ra 100 sản phẩm phiên bản Limited đầu tiên cho 100 người đăng ký mua trước. Truy cập facebook Sulwhasoo hoặc gọi số: 08. 62722323/ 08. 38238989 để trở thành một trong những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu phiên bản đặc biệt này và nhận quà tặng là bộ 6 sản phẩm Essential Kit cao cấp.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận