Sulwhasoo khai trương cửa hàng thứ 3 tại Việt Nam

19/08/2016

Trải qua 3 năm đồng hành cùng phái đẹp Việt Nam với 2 cửa hàng tại Parkson Lê Thánh Tôn và Diamond Plaza, nhãn hàng Sulwhasoo tiếp tục chặng đường mở rộng thị trường và trở thành lựa chọn hàng đầu để hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ thượng lưu với cửa hàng thứ 3 tại tầng trệt Parkson 126 Hùng Vương, Quận 5.

Sulwhasoo - thương hiệu được xem là chuẩn mực nghệ thuật mới cho không gian chăm sóc da cao cấp, đã và đang mang lại cho phái đẹp trải nghiệm trị liệu đặc trưng từ thảo dược chính thống. Nhân dịp khai trương, thương hiệu Sulwhasoo sẽ tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc da kèm theo phần quà trị giá 1.500.000 đồng dành cho 50 khách hàng đầu tiên khi mua hàng tại Parkson Hùng Vương.

sulwhasoo_mypham
Cửa hàng mới của thương hiệu Sulwhasoo tại Parkson Hùng Vương

Sự kiện diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/7 2016, cùng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khác.

Sulwhasoo là nhãn hiệu mỹ phẩm được tập đoàn Amorepacific ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7/2013 với cửa hàng đầu tiên tại Diamond Plaza. Từ trước tới nay, Sulwhasoo luôn tự hào là nhãn hiệu được lựa chọn làm quà tặng cho các đệ nhất phu nhân. Trước khi cho ra đời thương hiệu này, nhà sáng lập đã nghiên cứu và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm kem dưỡng da được chiết xuất từ nhân sâm để tạo tiền đề cho sự ra đời của Sulwhasoo. Hiện tại thương hiệu này được đón nhận nồng nhiệt nhờ các sản phẩm chất lượng, được nghiên cứu và chiết xuất từ hơn 3.000 loại thảo mộc và có mặt tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận