Sulwhasoo chính thức ra mắt tại Shopee cùng ưu đãi hấp dẫn

04/03/2020

Theo đuổi triết lý làm đẹp từ sự hài hòa và cân bằng, Sulwhasoo, thương hiệu làm đẹp cao cấp từ tập đoàn Amorepacific Hàn Quốc chính thức ra mắt cửa hàng chính hãng tại Shopee từ 02-03/03/2020. Mang hành trình chạm đến vẻ đẹp lý tưởng cùng các ưu đãi độc quyền chưa từng có.

Là thương hiệu chứa đựng trí tuệ người Hàn Quốc và triết lý của người Á Đông, Sulwhasoo mang đến vẻ đẹp hài hòa giữa truyền thống và khoa học hiện đại, chăm sóc năng lượng bên trong để làm đẹp bên ngoài, lấy nguyên liệu từ tự nhiên để chăm sóc sắc đẹp. Nổi tiếng với di sản về nghiên cứu nhân sâm hơn 52 năm để tạo ra các sản phẩm đẳng cấp nổi tiếng toàn cầu: tinh chất mở dưỡng First Care Activating Serum Ex, kem chống lão hóa nhân sâm Concentrated Ginseng Renewing Cream Ex, phấn nước che phủ Perfecting Cushion Ex,..

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm mua sắm nhanh chóng, thuận tiện và đẳng cấp  nhất, Sulwhasoo chính thức ra mắt trên kênh thương mại điện tử Shopee từ 02-03/03/2020. Hướng đến sự tiếp cận tối ưu cho khách hàng yêu làm đẹp trên toàn quốc với sự cam kết về nguồn gốc sản phẩm chính hãng, dịch vụ hỗ trợ trực tuyến chuẩn hóa, giao hàng nhanh chóng, miễn phí vận chuyển và đổi trả theo chính sách của Shopee.

Đặc biệt, Sulwhasoo mang đến các ưu đãi mua sắm chưa từng có: cơ hội nhận ưu đãi chưa từng có trong 1 đơn hàng: Qùa tặng cho mọi đơn hàng, ưu đãi khung giờ vàng bắt đầu từ 0h-2h mỗi ngày, quà tặng theo sản phẩm, theo giá trị đơn hàng và được cộng dồn quà tặng,... Gia tăng thêm trải nghiệm khi mua sắm các sản phẩm minisize độc quyền chỉ có tại cửa hàng trực tuyến của Sulwhasoo chính hãng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận