Sự kiện ra mắt liệu trình thay và nuôi da La Bonita 91% C

24/11/2017

Liệu trình thay và nuôi da Labonita 91% C là liệu trình thay da sinh học sử dụng bộ sản phẩm đến từ thương hiệu Dược mỹ phẩm SKINCLINIC (Tây Ban Nha)

Ngày 21/11/2017 vừa qua, tại khách sạn HOTEL CONTINENTAL SAIGON (132 – 134 Đồng Khởi, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh), công ty CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP (IPRETTY) đã phối hợp với thương hiệu Dược mỹ phẩm SKINCLINIC (Tây Ban Nha) tổ chức sự kiện: Họp báo ra mắt liệu trình THAY VÀ NUÔI DA LABONITA 91% C; Cấp bằng cho những đơn vị đã được chuyển giao liệu trình LA BONITA 91% C từ chuyên gia.

Nhằm định nghĩa lại cho thị trường thẩm mỹ trong nước thế nào là công nghệ thay da sinh học (peel) an toàn - hiệu quả, từ tháng 6/2017, công ty CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP (IPRETTY) đã nghiên cứu và giới thiệu liệu trình THAY VÀ NUÔI DA LABONITA 91% C. Đây là liệu trình thay da sinh học sử dụng bộ sản phẩm đến từ thương hiệu Dược mỹ phẩm SKINCLINIC (Tây Ban Nha), có tác dụng điều trị hiệu quả các trường hợp nám, mụn, da lão hóa…, đồng thời nuôi dưỡng cho làn da sáng khỏe, tươi trẻ từ bên trong mà không gây lột tẩy, bào mòn da như các loại “kem trộn” không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Sau 5 tháng đưa vào thử nghiệm tại các Spa trên khắp cả nước, công ty CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP (IPRETTY) tổ chức lễ họp báo ra mắt liệu trình THAY VÀ NUÔI DA LA BONITA 91% C, nhằm đưa những thông tin chính xác nhất về nguyên lý hoạt động, hiệu quả điều trị của liệu trình tới cộng đồng yêu làm đẹp.

Bên cạnh đó, tại sự kiện sẽ diễn ra lễ trao bằng và xướng tên các đơn vị Spa, Thẩm mỹ viện, Phòng khám da liễu đã được chuyển giao và ứng dụng thành công liệu trình THAY VÀ NUÔI DA LABONITA 91% C trong điều trị.

CÔNG TY TNHH MTV TM XNK CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP (IPRETTY) được thành lập từ năm 2010, là nhà phân phối thiết bị làm đẹp và mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp cho thị trường toàn quốc các sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, Canada, Tây Ban Nha, Hàn Quốc và Nhật Bản. Đặc biệt, công ty còn là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền chỉ nâng mũi nâng cơ tự tiêu – Ultra V Lift đang được ưa chuộng trong giới thẩm mỹ không phẫu thuật hiện nay.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận