Stenders - thương hiệu mỹ phẩm vùng Đông Âu chính thức khai trương cửa hàng mới

25/04/2016

Với dòng sản phẩm từ tinh chất thiên nhiên,từ những bánh xà phòng được làm thủ công đến dầu tắm , dưỡng thể , dưỡng da... luôn cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo và đa dạng nhất trong việc chăm sóc cơ thể. Hãy cùng trải nghiệm cùng Stenders tại Beauty Zone Vincom 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Mỹ phẩm Stenders là một thương hiệu mỹ phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên miền Bắc Đông Âu. Stenders là sự trải nghiệm đặc biệt từ những cảm xúc và trải nghiệm mua sắm, bao gồm thiết kế, nước hoa, cách trình bày sản phẩm và văn hóa chăm sóc khách hàng. Stenders Việt Nam với hơn 150 dòng sản phẩm từ tinh chất thiên nhiên, từ những bánh xà phòng được làm thủ công đến dầu tắm, dưỡng thể, dưỡng da... Và đặc biệt hơn nữa với những chiết xuất từ tinh thể vàng 24k, ngọc trai, luôn là biểu tượng của một vẻ đẹp quý phái, sang trọng. Khoác lên mình một chiếc áo sang trọng, lấp lánh những hạt vàng và ngọc trai long lanh, bóng bẩy, cùng với sự lan tỏa hương thơm nồng nàn, quyến rũ, sẽ luôn đem lại một cảm giác tự tin, thoải mái, và dễ chịu.

thương hiệu mỹ phẩm Stenders vùng Đông Âu
Đại sứ của dòng thương hiệu mỹ phẩm Stenders vùng Đông Âu đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 2 tại Beauty Zone, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh

Stenders là một sự lựa chọn hoàn hảo trong việc chăm sóc cơ thể hằng ngày, dưỡng da, massage. Với mẫu mã bao bì sang trọng, lịch thiệp, Stenders là những phần quà vô cùng có giá trị, cho người thân, bạn bè trong những dịp lễ quan trọng, đặc biệt vào sinh nhật hay ngày lễ tết. Sức sống tràn đầy của vùng Bắc Âu sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm phong phú, mới lạ và đầy sinh lực. Hòa mình vào những dòng mỹ phẩm thiên nhiên tinh chất của Stenders để cảm nhận sự khác biệt đến lạ thường.

Stenders sẽ mở cửa hàng thứ 2 tại VinDS 54 Nguyễn Chí Thanh,Ba Đình, Hà Nội. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm mới về dòng mỹ phẩm thiên nhiên.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận