Siêu phẩm nước hoa Aura Mugler - Khi bản năng của người phụ nữ được tỏa sáng

27/05/2019

Thierry Mugler – nhà sáng lp các hương nước hoa thương hiu Mugler chia s: Aura chính là hương nước hoa đu tiên ca tôi, ging như mt mi tình đu đy lãng mn. Aura có hình dáng như mt trái tim, biu tượng cho s sng ca toàn th vũ tr này, bn có cm nhn được sc sng huyn bí đang n sâu trong bn thân mình?

Aura là loi nước hoa được ví như  mt phép thut thn kì nào đó mà chúng ta không th kim soát được, mt yếu t hp dn không th thiếu ca mt người ph n. Khiến cô y ý thc được s sng trong bn năng ca mình, đơn gin, thun khiết và đy bí n.

Nt hương ni bt nht ca dòng Mugler Aura chính là mùi hoa cam, ngây thơ và thun khiết, ging như cách người ph n sng theo nhp đp ca trái tim mình. Hoàn toàn trinh nguyên vi nim tin trong tình yêu.  Tiếp theo là các tng hương t lá đi hoàng, vani và hương g s đưa bn đến thế gii ca khu rng nguyên sinh đy diu kỳ và bí n.

Aura lt t s mnh m trong mi người ph n, khiến bn năng bên trong như được sng li, đc đáo và không th cưỡng li. Khiến mi người ph n phi t hi bn thân mình rng:

“Ta có dám sng đ được tri nghim vũ tr này? Đ thc s cm nhn được nhng gì đang nhìn thy?

Ta có dám sng theo bn năng t nhiên, đ tìm kiếm chính mình, mt sinh vt n tính và đy nhy cm?

Ta có dám lng nghe tiếng gi bên trong ca bn thân, nơi thc s là bn năng ca chúng ta? Hoang di và đy huyn bí?”

Ngh s Thierry Mugler – người sng c đi vi s đam mê tìm kiếm ngun sng thc s, gii thích rng : “ Trong thế gii mà nhp sng và thi gian càng ngày càng tr nên tru tượng, nơi mà mi th đu được đo lường và tính toán bng nhng con s, ph n khao khát mt mi quan h xác tht thc s vi chính cuc sng mà mình s hu. Thông qua chính trc giác và bn năng n tính ca mình, ph n cm thy mình gn gũi hơn vi mi th, yêu ly nhng gì mình đang có.

Gương mt đi din ca chiến dch Aura Mugler ln này chính là Zhenya Katava, mt người ph n tr đa sc tc, vi v đp chun mc và thun khiết. Đôi mt màu xanh lc nht đc đáo ca Zhenya, s tinh tế tr trung kèm mt chút nhút nhát khiến cô y tr thành biu tượng tuyt vi ca hương nước hoa AURA  – mt v đp đi din cho bn năng ca người ph n.

Cái tên Aura bt ngun t ch “A”, có th là mt thiên thn ( Angel), có th là người ngoài hành tinh ( Alien), hay là t Amen trong kinh thánh? Nhưng Thierry Mugler biết ông mun gì, đó chính là hào quang ( Aura) , đây chc chn s là mt mùi hương gi cm, mt chòm sao ưu vit trong vũ tr Mugler.

Hơn c mt mùi hương, Aura chính là mt s tri nghim v khu giác, mt hành trình khám phá không ngng ngh ca các giác quan, mt tri nghim v xúc cm kì l, khiến người ph n ham mun đi tìm li bn năng trong con người mình: mt sinh vt n tính và hoang dã, thun khiết và bí n. Hơn c mt mùi hương nước hoa, nó cha đy xúc cm ca mt người ph n!

Mugler Aura - hương nước hoa dành riêng cho nhng ai khao khát đi tìm bn thân, nhng người thc s tin tưởng vào bn năng ca chính mình. Ch mt trái tim, ch mt nhp đp, nhưng xúc cm vô cùng mãnh lit, đây chính là lúc bn năng ca người ph n cn được tìm thy.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận