Shiseido bước vào cuộc cách tân thương hiệu toàn cầu

09/03/2016

Với hơn 143 năm kiến tạo khái niệm về cái Đẹp và truyền tải điều đó trên toàn thế giới, Shiseido đã mở ra một kỷ nguyên mới về nghiên cứu và phát triển, sáng tạo những sản phẩm có giá trị vượt thời gian và khơi dậy vẻ đẹp của người phụ nữ. Bắt đầu từ năm 2016, Shiseido sẽ bước vào một cuộc đổi mới thương hiệu trên quy mô toàn cầu, nỗ lực vươn đến mục tiêu thấu hiểu và chạm đến cảm xúc của mỗi khách hàng, củng cố vị trí hàng đầu của thương hiệu trên thị thường mỹ phẩm cao cấp.

Sự kiện “Đổi mới cho cái Đẹp đương đại và ra mắt sản phẩm mới Shiseido White Lucent” được tổ chức tại GEM Center ngày 4/3/2016 dành cho giới truyền thông, đối tác và khách hàng thân thiết. Trong một không gian đầy màu sắc nghệ thuật và mang đậm tinh thần Nhật Bản đương đại, những thiếu nữ trong trang phục Kimono thanh lịch đón tiếp khách tham dự và mời tham gia một chuỗi hoạt động giải trí và làm đẹp.

nguoimau_Thuyduong
Người mẫu Thùy Dương

QuynhChau_model
Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng ghi điều ước lên Cây mơ ước

Khu vực Cây mơ ước được treo những cánh hạc giấy mang theo nhiều ước mơ và lời chúc tốt đẹp, nơi khách mời có thể ký tên lên cánh hạc để gửi lời chúc cho mình và những người mình quan tâm. Thông qua việc chia sẻ những mơ ước, Shiseido không chỉ hi vọng cùng khách hàng biến ước mơ thành hiện thực mà còn lan tỏa những mong ước của phái đẹp đến với những người xung quanh… kêu gọi mọi người cùng có suy nghĩ và hành động đẹp, góp phần cho thế giới tốt đẹp hơn.

studio_shisheido
Khu vực studio với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và stylist riêng

Kế đến, khu vực Chụp hình được đặc biệt thiết kế chuyên nghiệp với stylist riêng giúp khách mời thể hiện cá tính và vẻ đẹp của mình. Đồng thời cũng thể hiện triết lý của Shiseido về cái Đẹp đa hình thái và tồn tại trong mỗi người phụ nữ. Khách mời không quên tham quan góc Quà tặng để sở hữu chiếc ly gỗ Nhật Bản độc đáo được trực tiếp khắc tên riêng hay những hình ảnh theo yêu cầu của chủ nhân. Đối với người Nhật, gỗ và đá là những chất liệu tự nhiên quý hiếm, thể hiện tính chân thực và sự trân trọng khi được đem tặng. Và đặc biệt, chất liệu gỗ được ứng dụng trong thiết kế cửa hàng mới của Shiseido với mong muốn mỗi người khách hàng sẽ cảm thấy ấm áp như khi bước vào.

JenniferPham_MC
Nàng MC của chương trình - Hoa hậu Jennifer Phạm

Qua sự dẫn dắt duyên dáng của MC - Hoa Hậu Jennifer Phạm, chương trình được mở đầu với tiết mục múa đương đại do những nghệ sĩ Pháp - Nhật - Việt cùng biểu diễn, thể hiện cái Đẹp đa hình thái. Tiếp đến, ông Nagai Tatsuya - Phó Chủ tịch phụ trách Tiếp thị Tập đoàn Shiseido khu vực Châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ: "Được dẫn dắt bởi niềm tin rằng cái Đẹp là sức mạnh kỳ diệu và hướng đến "Sự đồng cảm", kể từ năm 2016, thương hiệu Shiseido nỗ lực vươn đến mục tiêu thấu hiểu và chạm đến cảm xúc của mỗi khách hàng". Ông cũng giới thiệu những kế hoạch phát triển và hoạt động sáng tạo mới của Shiseido hướng đến năm 2020 nhằm xây dựng lại giá trị thương hiệu và củng cố vị trí hàng đầu trên thị thường mỹ phẩm cao cấp.

Satoshi-Yamazaki_shisheido
Mr Satoshi Yamazaki chia sẻ quá trình nghiên cứu và phát triển White Lucent công nghệ dưỡng trắng kép

Kết thúc phần giới thiệu “Đổi mới cho cái Đẹp đương đại”, khách mời di chuyển qua khán phòng thứ hai và tiếp tục thưởng thức tiết mục múa bóng - mở màn cho lễ ra mắt bộ sản phẩm White Lucent mới với công nghệ dưỡng trắng kép đột phá, được truyền cảm hứng từ các phương pháp thẩm mỹ làm trắng thịnh hành nhất hiện nay. Ông Satoshi Yamazaki, Trưởng phòng phát triển sản phẩm của tập đoàn Shiseido dành thời gian chia sẻ về những cải tiến đặc biệt trong các sản phẩm mới của dòng White Lucent (nước cân bằng, tinh chất, sữa dưỡng và kem dưỡng đêm) giúp phát huy hiệu quả cao hơn, không chỉ giải quyết vấn đề đốm nâu, da sạm màu trong hiện tại mà còn ngăn chặn nguy cơ hình thành thâm nám trong tương lai.

sanpham_shisheido
Thiết kế ấn tượng của White Lucent với công nghệ dưỡng trắng kép

Cuối chương trình, khách tham dự được mời trải nghiệm bộ sản phẩm và tham gia đặt câu hỏi cùng các Chuyên viên tư vấn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận