Shining Tour – Khi bạn được trải nghiệm làm đẹp ngay chính tại văn phòng mình

19/01/2018

Vào ngày 9/1 vừa qua, hành trình đi tìm vẻ đẹp Việt của Shining Tour đã có chuyến tái ngộ cùng công ty BĐS Danh Khôi cùng 2 nhãn hàng được yêu thích là Panasonic Beauty (Thương hiệu các sản phẩm làm đẹp từ Tập đoàn Panasonic) và thời trang HNOSS.

Hành trình Shining Tour tại công ty BĐS Danh Khôi

Tiếp nối thành công của chương trình lần trước, Shining Tour lần này là vừa lạ vừa quen đối với các nhân viên nữ tại công ty Danh Khôi khi chương trình đã có khoảng thời gian làm việc hào hứng với những chia sẻ chuyên sâu về các bí quyết làm đẹp hữu ích.

1.Bí quyết để có mái tóc đẹp ấn tượng

Chuyên gia từ Panasonic Beauty hướng dẫn tạo kiểu cùng với các nhân viên nữ tại công ty Danh Khôi

Các chuyên gia từ nhãn hàng Panasonic Beauty đã chia sẻ những cách thực hiện các tạo kiểu lung linh tại nhà nhờ những dụng cụ tạo kiểu độc đáo. Các nữ nhân viên tại công ty Danh Khôi có dịp trao đổi những bí quyết làm đẹp hay ho về những kiểu tóc hiện đang là xu hướng mà mình yêu thích. Không những vậy, các chị còn có thể tự tay “phù phép” mái tóc cho chính đồng nghiệp của mình bằng máy sấy tóc hay các loại máy tạo kiểu đa công dụng của nhãn hàng Panasonic Beauty.

Chị em tạo những kiểu tóc mói cho đồng nghiệp của mình cùng sản phẩm Panasonic Beauty

2. Cập nhật xu hướng thời trang cùng nhãn hàng HNOSS

Chuyên gia thời trang từ nhãn hàng HNOSS tư vấn cách phối đồ cho quý cô công sở

Nhãn hàng HNOSS quay lại chương trình Shining Tour với những món đồ thời thượng nhất trong BST mới nhất dành cho các quý cô công sở. Với hoạt động mix & match trên chính người mẫu thật là các nữ nhân viên tại Danh Khôi, chuyên gia thời nhãn hàng HNOSS đã chia sẻ nhiều kinh nghiệp lựa chọn và phối đồ sao cho sành điệu và thông minh nhất.

Chương trình Shining Tour khép lại với phần rút thăm may mắn cùng những phần quà có giá trị từ các nhãn hàng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận