Sắc môi sang trọng

09/07/2015

Estée Lauder tung ra dòng son Pure Color Envy Sculpting với bảng màu đa dạng và tạo nên làn sóng không nhỏ trong cộng đồng yêu làm đẹp. Pure Color Envy Sculpting được đánh giá là thỏi son nhiều ưu điểm nổi trội .

Estee Lauder vừa ra mắt thị trường Việt Nam dòng son môi cao cấp Pure Color Envy Sculpting với 11 gam màu đặc sắc.

estee_lauder
Gam đỏ nổi bật

Son Estee Lauder Pure Color Envy Sculpting  tạo hiệu ứng giúp đôi môi căng mọng, đầy đặn và gợi cảm. Chất son của Pure Color Envy Sculpting khá mềm mượt, khi thoa lên môi cảm nhận được chất son bám vào môi êm ái. Đây cũng là ưu điểm nổi bật của thỏi son này .Thiết kế sang trọng với lớp vỏ ngoài màu xanh Navy đậm cứng cáp, chắc chắn và phần đỉnh nắp màu vàng. Thiết kế tối giản với tên thương hiện được khắc chìm trên đỉnh nắp son càng tạo nên cảm giác sang trọng, quý phái cho người dùng.

envy_esteelauder
Thiết kế nắp ngoài sang trọng, giữ màu khoảng 6 tiếng.Thành phần dưỡng ẩm tối ưu cung cấp độ ẩm liên tục khi sử dụng

Vẫn giữ kiểu dáng cap cấp và độ ẩm mượt đặc trưng của dòng son Envy Shine đã ra mắt trước đây, bộ sưu tập son Envy mới nổi bật hơn với tông màu son thời thượng mê hoặc, chân thực cùng chất son lâu trôi. Công nghệ hiện đại giúp màu sắc trung thực nhất khi thoa, màu rất nét. Giữ màu khoảng 6 tiếng.Thành phần dưỡng ẩm tối ưu cung cấp độ ẩm liên tục khi sử dụng. Đặc biệt, nắp nam châm sang trọng và rất thuận tiện khi mang theo mà không sợ rơi rớt hoặc bỏ quên.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận