ROSE GOLDEA BLOSSOM DELIGHT - Thanh xuân tươi đẹp của những người phụ nữ trẻ tuổi

11/12/2019

Câu chuyện về bộ sưu tập nước hoa Goldea của BVLGARI bắt đầu từ năm 2015 mở ra cánh cửa khám phá những giai đoạn trưởng thành và chinh phục đam mê của người phụ nữ hiện đại.

Năm nay, Bvlgari lại viết thêm một chương mới, hay nói chính xác hơn là một cung bậc cảm xúc về mùi hương mới với phần mở đầu từ Rose Goldea, ROSE GOLDEA BLOSSOM DELIGHT được ra mắt như một dấu ấn khắc hoạ thanh xuân tươi đẹp của những người phụ nữ trẻ tuổi, họ hiểu rõ bản thân mình và sẵn sàng trên con đường chinh phục những mục tiêu, đam mê. Khác với cô nàng Rose Goldea thanh lịch và tự tin, ROSE GOLDEA BLOSSOM DELIGHT là một cô nàng lạc quan, tràn đầy cá tính và không bị bó buộc bởi các nguyên tắc cứng nhắc, cô ấy biết bản thân mình cần gì, muốn gì và trân trọng quá trình thay đổi để trở thành phiên bản tuyệt vời nhất.

BVLGARI Rose Goldea Blossom Delight được tạo ra bởi nhà chế tác đại tài Alberto Morillas. Nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều sáng tạo của ông trong tuyệt tác này đó chính là “Thuật giả kim”. Nếu bạn chưa từng nghe qua thì có thể tạm thời định nghĩa rằng, một nhà giả kim chính là người có khả năng đặc biệt trong việc sử dụng và kết hợp những nguyên liệu tưởng chừng không có gì liên quan trở thành một kiệt tác khiến con người phải mê đắm, biến một thứ kim loại tầm thường trở thành kim cương, châu báu. Dựa trên sự kỳ diệu của thuật giả kim và trở lại với các phương pháp chế tạo nước hoa truyền thống của Ý, mỗi hương thơm đều dựa trên một mùi hương trung tâm. Và ông Morillas đã thành công trong việc tái tạo hương thơm phức tạp của một bông hồng dịu dàng khi còn e ấp cho đến giai đoạn hoa nở rộ, rực rỡ. Mở đầu bằng sự tươi mát, sống động từ lá hoa Violet, Đu Đủ xanh và tinh chất hoa Nhài, tiếp đến, bạn sẽ cảm nhận được tầng hương giữa với tinh chất cánh Hoa Hồng và hoa Linh Lan - hương hoa này dành cho người phụ nữ tinh tế nhưng đầy sức mạnh tiềm ẩn. Tầng hương cuối phong phú với hoa Hồng Bulgari, quyện cùng sự mềm mại của Xạ Hương Trắng và gợi cảm từ hợp chất Long Diên Dương.

Tubereuse Mystique - Sự quyến rũ của màn đêm huyền bí

Năm nay - 2019, Thế giới tiếp tục chào đón phiên bản mới nhất Splendida Tubereuse Mystique được biết đến là Mistress of Night (tình nhân quyến rũ của màn đêm) – thì thầm bạn nghe câu chuyện về những loài hoa bí ẩn, xa hoa bậc nhất khi màn đêm buông xuống.

Tubereuse Mystique là chương tiếp theo trong bộ sưu tập BVLGARI, Splendida. Một loạt các loại nước hoa thần thoại và vượt thời gian, chỉ sử dụng những loại hoa quý giá nhất để tôn vinh những phẩm chất đặc biệt được cho là biểu tượng trong thế giới nước hoa. Được tạo ra bởi bậc thầy điều chế nước hoa - Sophie Labbe, Eau de Parfum này tập trung vào những trải nghiệm khứu giác của bạn xung quanh mùi hương phong phú và say mê. Đối với tác phẩm lần này, bà Labbé đã tưởng tượng ra bức tranh đồng quê với những hoa huệ tây trắng vào một “giờ xanh” đầy thi vị với sự chuyển tiếp ngắn ngủi từ ngày sang chạng vạng tối đầy quyến rũ, lãng mạng, say đắm nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và bí ẩn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận