Rihanna sắp ra mắt dòng mỹ phẩm riêng

05/09/2015

Gu thời trang của Rihanna luôn được giới trẻ yêu thích. Cô ca sĩ từng hợp tác với nhiều nhà thiết kế hay thương hiệu nổi tiếng, gần đây là với thương hiệu Anh River Island nhưng có vẻ giấc mơ thời trang của nữ ca sỹ còn vươn cao hơn thế với việc sắp cho ra mắt dòng sản phẩm riêng của mình.

Dấn thân vào lĩnh vực thời trang hay trở thành gương mặt đại diện cho dòng nước hoa vẫn là chưa đủ với cô nàng Riri năng động. Mặc cho lịch làm việc sít sao giữa buổi biểu diễn và những dự án mới liên tục, trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất, Rihana cho biết dòng mỹ phẩm mới – Fenty Beauty mà cô tâm huyết chắc chắn sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Rihanna_fashion
Rihana cho biết dòng mỹ phẩm mới – Fenty Beauty mà cô tâm huyết chắc chắn sẽ ra mắt trong thời gian tới

 

Không xa lạ gì với các phụ nữ sành điệu, Rihanna là môt trong những gương mặt có tầm ảnh hưởng về phong cách thời trang lẫn làm đẹp.  Từ dự án đầu tiên vào năm 2011 đến nay, Rihanna cho ra mắt 5 dòng nước hoa được nhiều phụ nữ yêu thích: Reb'l Fleur, Rebelle, Nude, Rogue và gần đây nhất RiRi , đồng thời hợp tác cùng MAC ra mắt 1 bộ sưu tập trang điểm.

Bên cạnh tên thương hiệu được lấy từ tên khai sinh Robyn Rihanna Fenty, Rihanna còn tiết lộ tham vọng về các món trang điểm ấn tượng trong dòng mỹ phẩm chính là mi giả và những thỏi son nhiệm màu lâu trôi, có độ dưỡng cao  và không cần dung chì kẻ viên môi. Được biết đến như biểu tượng có sự đột phá và thường gây ấn tượng  với kiểu tóc và cách trang điểm độc đáo, dòng mỹ phẩm mới với gu thẩm mỹ từ Riri hứa hẹn khiến hàng ngàn phụ xếp hàng chờ mua.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận