Rihanna ra mắt dòng nước hoa mới Riri

23/07/2015

Rihanna như một cô búp bê kẹo ngọt với mái tóc dài bồng bềnh, diện tông hồng ngọt ngào từ kiểu trang điểm đến trang phục. Tất cả đều ton-sur-ton với sản phẩm nước hoa mới màu hồng của cô Riri by Rihanna.

Sau đủ mọi danh xưng mà biểu tượng “gái hư của thời đại” - Rihanna đã gán vào sự nghiệp đầy tiếng tăm của mình như : nhà thiết kế vớ, thiết kế hình xăm, gương mặt đại diện của nhà mốt xa xỉ Dior, giám đốc sáng tạo của Puma, và hẳn nhiên là ca sĩ thắng giải Grammy… thì nay cô lại tiếp tục khuấy đảo cuộc sống đa diện của mình bằng việc ra mắt dòng nước hoa mới, cùng một chiến dịch quảng bá bao trùm bằng màu hồng kẹo ngọt.

riri_rihanna
Chiến dịch quảng bá dầu thơm RiRi by Rihanna bao trùm bằng màu hồng kẹo ngọt.

Sản phẩm nước hoa mới mang tên “Riri” theo ngôi sao nhạc Pop, và được cô giới thiệu bằng sắc hồng thơ ngây mà gọi mời khuê khỏa, mái tóc bồng điện ảnh và nét mặt búp bê thập niên 80, trông có vẻ đã tiết giảm chất nhục cảm hơn so với những chiến dịch trước đây. “Quá háo hức để công bố dòng nước hoa mới nhất Riri !” – một dòng Instagram ngắn gọn đủ để gây bão được cô viết vào ngày thứ Ba.

Rihanna – vốn cũng không phải xa lạ gì với thế giới “nước hoa siêu sao”, đã từng ra mắt nhiều dòng nước hoa khác nhau : Rogue Love và Rogue Man vào năm 2014, Rogue và 777 Nude by Rihanna Diamonds vào năm 2013, Nude và Rebelle năm 2012, và Reb'l Fleur năm 2010.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận