Ra mắt nhãn hiệu nước hoa cao cấp Michael Kors tại Việt Nam

04/07/2016

Buổi họp báo ra mắt thương hiệu nước hoa cao cấp Michael Kors tại Việt Nam đã diễn ra trong sự háo hức của giới mộ điệu nước hoa Việt Nam tại Trung tâm thương mại Diamond vào tối ngày 30/06 vừa qua.

Khách mời đến tham dự sự kiện ra mắt nước hoa Michael Kors là đại diện của các tạp chí hàng đầu, Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000 Dương Yến Ngọc, á hậu doanh nhân Phương Lê, đạo diễn hình ảnh Henry Hubert và các beauty bloggers nổi tiếng như Hằng Angie, ca sĩ Mỹ Lan. Đặc biệt còn có sự góp mặt của Giám đốc tiếp thị cấp cao khu vực Châu Á Thái Bình Dương của các nhãn hàng nước hoa thuộc nhóm nước hoa ADF - Aramis Designer Fragrances.

Nhãn hàng Michael Kors nổi tiếng bởi sự tinh tế, thời thượng và đẳng cấp mà họ luôn cam kết mang lại cho khách hàng. Với tầm nhìn và tình yêu dành cho phái đẹp, ông đã cho ra mắt bộ sưu tập ba dòng nước hoa phản ánh được những cung bậc cảm xúc khác nhau của người phụ nữ Michael Kors. Những tiết tấu trong từng mùi hương của bộ sưu tập nước hoa Michael Kors Collection được sáng tác dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc mỗi người phụ nữ. Và những người phụ nữ ấy đều là những cô gái đa tài với đời sống tinh thần phong phú.

nước hoa Michael Kors
Bộ sưu tập ba dòng nước hoa phản ánh được những cung bậc cảm xúc khác nhau của người phụ nữ Michael Kors

Thay mặt nhãn hàng Michael Kors Việt Nam, chị Ái Trân – giám đốc ngành hàng nước hoa công ty Luxasia đã có những chia sẻ chân tình về quá trình đưa thương hiệu nước hoa đình đám Michael Kors đến với người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh đó, sự hiện diện của Ms. Michelle Queiroz, giám đốc tiếp thị cấp cao khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại buổi họp báo đã nhấn mạnh sự quan tâm và kỳ vọng của thương hiệu Michael Kors toàn cầu dành cho thị trường nước hoa tại Việt Nam.

MC Vũ Ngọc Hoàng Oanh tham dự sự kiện ra mắt nước hoa Michael Kors
MC Vũ Ngọc Hoàng Oanh xuất hiện đầy quyến rũ và sang trọng

người mẫu My Lê tham gia sự kiện ra mắt nước hoa Michael Kors
Thí sinh trong chương trình The Face người mẫu My Lê

Dương Yến Ngọc tham gia sự kiện ra mắt nước hoa Michael Kors
Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000 Dương Yến Ngọc tại sự kiện ra mắt thương hiệu nước hoa Michael Kors

Phương Lê tham gia sự kiện ra mắt nước hoa Michael Kors
Á hậu doanh nhân Phương Lê phong cách dịu dàng với chiếc đầm màu hồng pastel tại sự kiện

Bộ sưu tập nước hoa Michael Kors Collection với ba mùi đặc trưng khác nhau. Dòng nước hoa Sporty Citrus dành cho các hoạt động ban ngày với sự kết hợp rộn ràng giữa hương cam quýt sảng khoái với hoa cam và gỗ đàn hương ấm nhẹ.

YK8A7666
Dòng nước hoa Sporty Citrus dành cho các hoạt động ban ngày

Quyến rũ và đầy thu hút trong từng ánh nhìn. Đây chính là tinh thần của dòng nước hoa Sexy Amber ấm áp và quyến rũ với hổ phách ấm trộn lẫn gỗ đàn hương và những cánh hoa trắng.

YK8A7667
Dòng nước hoa Sexy Amber ấm áp và quyến rũ

Mùi hương Glam Jasmine từ hương hoa nhài và gỗ đàn hương ấm áp chính là thứ phụ kiện cuối cùng mà quý cô lộng lẫy ấy khoác lên mình.

YK8A7664
Mùi hương Glam Jasmine nhẹ nhàng từ hương hoa nhài

IMG_3817
Cận cảnh dòng nước hoa của thương hiệu Michael Kors

Buổi họp báo được đúc kết bằng những chia sẻ thú vị từ á hậu Dương Yến Ngọc khi đã trải nghiệm mùi hương của bộ sưu tập nước hoa Michael Kors. Quả thật, tình yêu dành cho phái đẹp của quý ông Michael Kors đã trở thành động lực lớn lao, cảm hứng của sự sáng tạo và cốt lõi giá trị thương hiệu của Michael Kors.

DSC_9654
Á hậu Yến Ngọc chia sẻ cùng với các quan khách tại buổi sự kiện

YK8A7950 (1)
Á hậu Dương Yến Ngọc cùng dàn người mẫu đại diện cho ba mùi hương đặc trưng của dòng nước hoa Michael Kors

Với tình yêu này, Michael Kors sẽ luôn vươn tới và phá vỡ giới hạn để chinh phục trái tim của phái đẹp. Và hy vọng cũng sẽ chinh phục trọn vẹn trái tim giới mộ điệu nước hoa tại Việt Nam.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận