Phong cách hoàng gia

21/08/2015

Suốt ba thập kỉ, dòng sản phẩm Vitamin E là một trong những thành công lớn nhất của The Body Shop. Để đánh dấu cột mốc quan trọng, Vitamin E phiên bản giới hạn với phong cách hoàng gia được ra mắt với công chúng.

Ba thập kỷ trước, The Body Shop ra mắt dòng sản phẩm vitamin e với nguyên liệu dầu mầm lúa mì – nguồn dưỡng chất giàu vitamin E nhất trong tự nhiên. sản phẩm trở thành thành công lớn của the Body Shop. để đánh dấu cột mốc này, dòng vitamin E phiên bản giới hạn với phong cách hoàng gia Anh.

thebodyshop_vitamine
Vitamin E Eyes Cube làm giảm bọng mắt, quầng thâm và đánh bay các dấu hiệu mệt mỏi

The Body Shop hiểu rằng cần phải có một giải pháp toàn diện để làn da luôn được dưỡng ẩm đầy đủ trong bất cứ hoàn cảnh hay dịp nào trong cuộc sống. Đó cũng là lí do ra đời của dòng sản phẩm Vitamin E với nguyên liệu dầu mầm lúa mì – nguồn dưỡng chất giàu Vitamin E nhất trong tự nhiên.
Vitamin E làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên của da, nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn, cung cấp một số thành phần thiết yếu giúp nuôi dưỡng làn da luôn trắng hồng và khỏe mạnh. Bên cạnh đó,  bạn sẽ bất ngờ khi vitamin E còn có thể tham gia cả vào công đoạn makeup của phái đẹp, đặc biệt đối với những bạn sở hữu một làn da nhạy cảm.  Vitamin E đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ da khỏi hóa chất của mỹ phẩm và dưỡng da vô cùng hiệu quả.
Chưa kể vitamin E còn được coi là một trong những chất tẩy rửa tự nhiên trong cơ thể, nó giống như một acid béo không no có tác dụng chống o xy hoá vì thế đây là công cụ chống lại các dấu hiệu lão hóa sớm của da một cách hữu hiệu, giữ cho làn da bạn luôn trẻ trung, tươi tắn.

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận