Mỹ phẩm đông y cao cấp Sulwhasoo khai trương cửa hàng mới tại Vincom Đồng Khởi và Vincom Bà Triệu

11/09/2017

Sulwhasoo, thương hiệu mỹ phẩm đông y cao cấp nhất tại Hàn Quốc của tập đoàn Amore Pacific, sử dụng nguyên liệu thảo dược dùng làm thuốc trong Y học cổ truyền chứa đựng trí tuệ hàng nghìn năng của người xưa, sáng tạo ở góc nhìn khoa học hiện đaị, tạo nên những sản phẩm không chỉ chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài mà còn là vẻ đẹp tổng thể, mang đến vẻ đẹp toàn diện cho người phụ nữ.

Hành trình mang đến vẻ đẹp toàn diện của Sulwhasoo bắt đầu tại Hàn Quốc vào năm 1987. Từ năm 2012, Sulwhasoo liên tục mở rộng tại các nước Đông Nam Á gồm Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam.  Ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 7/2013, hiện nay Sulwhasoo đã có 4 cửa hàng chính thức tại: Diamond, Parkson Đồng Khởi, Parkson Hùng Vương và Takashimaya. Với tiêu chí đưa vẻ đẹp Châu Á đến toàn Thế giới, Sulwhasoo không chỉ tập trung vào những sản phẩm đột phá mà còn tìm kiếm những giá trị cốt lõi được truyền tải qua các dấu ấn nghệ thuật. Mỗi cửa hàng của Sulwhasoo đều được thổi hồn thành một không gian triển lãm, là sự giao thoa đầy ấn tượng giữa tương lai và quá khứ, giữa tinh hoa cổ truyền xa xưa và khoa học hiện đại.

Khu vực trưng bày cushion và các sản phẩm make up của Sulwhasoo, với những ô tester được thiết kế rất thuận tiện để touch up lại lớp trang điểm, chọn lựa và thử cushion phù hợp nhất cho làn da. Bông hoa mai mơ màu hồng ẩn chứa tinh thần và thông điệp trong mỗi sản phẩm cushion: một làn da tươi sáng, mịn màng tựa cánh hoa. Vô cùng tinh khiết và rạng rỡ. Đi sâu vào bên trong, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với tất cả các dòng sản phẩm - nơi đáp ứng và làm hài lòng mọi vấn đề về chăm sóc da của khách hàng ở mọi nhu cầu và độ tuổi.

Ngoài hai khu vực chính dành cho tư vấn da và quầy trang điểm. Các tủ kính trưng bày vật phẩm ghi dấu các cột mốc và giá trị tinh thần của Sulwhasoo. Đưa bạn đến những cung bậc trải nghiệm khác nhau cho cảm xúc. Nhân sâm đặc trưng cho sự khai sinh thuở ban đầu của thương hiệu, năm dược thảo quý hiếm tạo nên tinh túy “JAUM Balancing ComplexTM” - hợp chất quý giá có trong các sản phẩm dưỡng da của Sulwhasoo, Thông Đỏ - chìa khóa cho làn da thanh xuân vượt thời gian có trong dòng sản phẩm cao cấp Timetreasure. Tất cả đều được khắc họa một cách chân thực và gần gũi nhất qua từng chi tiết.

Sự cao cấp của Sulwhasoo không chỉ được thể hiện qua chất lượng sản phẩm, mà còn được thể hiện qua từng đường nét thiết kế, từng chi tiết và cách sắp xếp trưng bày. Những sản phẩm dưỡng da của Sulwhasoo đều được thiết kế bằng chai sứ, được nhào nặn bởi những nghệ nhân bậc thầy, thể hiện đường cong và sự mềm mại uyển chuyển của người phụ nữ. Bức tường hoa mai - hoa văn đặc trưng của Sulwhasoo. Được lấy cảm hứng từ các bức tường hoa bao quanh nhà ở của phụ nữ hoàng gia trong cung điện Hàn Quốc và hoa văn trên cửa ra vào của ngôi chùa, thể hiện vẻ đẹp vô hạn của đường cong và đường thẳng. Như những bông hoa tuyết xinh đẹp nở trong trời đông tinh khiết mà thanh nhã.

Hướng đến các dịch vụ chăm sóc cao cấp cho khách hàng, những điều bạn có thể trải nghiệm được không đơn thuần chỉ là tư vấn. Một tách trà nóng thơm mát, cùng hương thơm tinh tế từ thảo mộc có trong sản phẩm sẽ đánh thức tâm trí bạn. Sulwhasoo còn mang đến dịch vụ Spa chuyên nghiệp, cung cấp các phương pháp trị liệu cho làn da từ sâu bên trong nhờ nguồn năng lượng từ các loại đá quý kết hợp thuật ấn huyệt tinh dầu. Khôi phục sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần từ gốc rễ, đánh thức năm giác quan của bạn.

Tuần lễ chào mừng khai trương hệ thống hai cửa hàng mới của Sulwhasoo với nhiều hoạt động và chương trình hấp dẫn. Trải nghiệm không gian tư vấn và dịch vụ làm đẹp đẳng cấp cấp tại Sulwhasoo Vincom Đồng Khởi và sắp tới tại Vincom Bà Triệu, nơi Vẻ Đẹp Toàn Diện, Vẻ Đẹp hài hòa ẩn chứa bên trong bạn được tỏa sáng,

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận