Peter Philips mang phong cách rock lên sàn diễn show Dior Ready-to-wear Thu Đông 2019-2020

04/03/2019

Điểm tô cho bộ sưu tập trang phục Thu-Đông 2019-2020, Peter Philips, Giám đốc Sáng tạo và Hình ảnh của Dior Make-up, đã tạo nên phong cách trang điểm mang hơi hướng graphic (phong cách theo trường phái mỹ thuật ấn tượng), với điểm nhấn nằm ở đôi mắt mang phong cách Rock.

“Tôi đã được truyền cảm hứng từ phong cách nổi loạn của những cô gái Teddy ở Anh vào cuối những năm 1950, phong cách tiên phong của họ mang đậm chất của người London. Kết quả cho ra một phong cách trang điểm graphic với một đôi mắt đen đậm theo phong cách Rock pha một chút cảm hứng từ Punk.”

Mắt

Cho bộ sưu tập lần này, Peter Philips đã sáng tạo nên “đôi mắt graphic tối màu, với mí mắt trên được che phủ hoàn toàn bằng màu đen, sử dụng Waterproof Eyeliner Crayon màu Noir Trinidad. Sau đó, với Diorshow On Stage Liner màu Matte Black, tôi vẽ một chuỗi những đường thẳng ngắn để tạo ra hiệu ứng “ngôi sao” quanh mắt. Những đường thẳng này nhằm tạo ra lớp nền thô không hoàn hảo. Tiếp theo, để nhấn mạnh vào đôi mắt đen, trước tiên tôi phủ lông mi bằng Diorshow Maximizer 3D và uốn cong mi bằng Diorshow Pump’n’volume Mascara Black Pump. Cuối cùng, tôi chỉnh lại lông mày, nhưng vẫn giữ vẻ tự nhiên của chúng bằng Diorshow Brow Styler”.

Màu da

Peter Philips nói rằng: “Màu da vẫn được giữ tự nhiên và tinh khiết tùy vào tông màu da của từng người nhờ vào dòng sản phẩm Dior Backstage Face & Body Foundation, đồng thời dùng Diorskin Undercover Concealer để che phủ một vài khuyết điểm. Cuối cùng, tôi phủ một lớp mỏng Flash Luminizer để làm sáng khuôn mặt.”

Môi

“Một đôi môi tự nhiên với Lip Scrub Sugar, sau đó thêm một lớp Dior Addict Stellar Shine màu Mirage.”

Móng tay

“Tùy vào tông màu da của từng cô gái mà móng tay sẽ được sơn màu be với Dior Vernis Wild Earth hoặc màu nâu với Dior Vernis Terra Gold.”

Tóc

Với những người mẫu có mái tóc dài, Guido Palau thiết kể tạo kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp ở cổ, để lộ hai phần bên. Đối với những người có mái tóc ngắn, kiểu tóc ban đầu của họ được giữ nguyên.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận