Parisian Chic - Lancôme

15/09/2015

Cô là "Nàng thơ Paris” của Lancôme và là tác giả cuốn sách How to Be Parisian Wherever You Are ra mắt vào tháng 9/2014, Caroline đã chia sẻ những bí quyết làm đẹp cơ bản nhất của riêng cô, và làm thế nào để bộc lộ được phong cách & vẻ đẹp đậm chất Pháp.

Bạn có biết bí quyết làm đẹp của một cô gái Paris chính hiệu? Hãy hỏi Caroline de Maigret, nàng thơ nổi tiếng của Lancôme!

nangtho_lancome
Caroline de Maigret là nàng thơ xứ Paris của thương hiệu mỹ phẩm Lancôme từ năm 2014

Không chỉ là gương mặt có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực thời trang và sản xuất âm nhạc, Caroline de Maigret là nàng thơ xứ Paris của thương hiệu mỹ phẩm Lancôme từ năm 2014. Trong mùa thu năm nay, Caroline chính thức kết hợp với Lancôme cho ra dòng sản phẩm đầu tay với gu thẩm mỹ rất chic của một nàng thơ xứ Paris, "Parisian Chic - Lancôme". Bạn có thể thấy trong bảng màu mắt với 4 sắc độ lãng mạn của mùa thu và một màu nhũ giúp làm sáng vùng tối, ba màu kẻ chân mày để định hình đôi mắt và một màu phấn má gỗ hồng gợi cảm xúc dịu dàng cảu nắng thu. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc hộp nhỏ trong Mes Incontournables de Parisienne.

lancome_makeup

Bảng màu trang điểm Mes Incontournables de Parisienne của Caroline de Maigret

lancome_products

Cọ trang điểm mắt trong bộ trang điểm Mes Incontournable de Parisienne.

lancome_product

Bên cạnh đó, bạn có thể để chiếc hộp trang điểm gọn gàng vào chiếc xắc tay da

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận