Panasonic Beauty tiếp tục đồng hành cùng Shining Tour tại trạm dừng chân mới

29/11/2017

Tiếp nối thành công của những chương trình trước, vào ngày 23/11 vừa qua, hành trình Shining Tour thay đổi trạm dừng chân tại công ty TNHH Quảng cáo Đất Việt để cùng các nhân viên nữ tại đây bắt đầu một buổi làm đẹp đầy hứng khởi và thú vị.

Shining tour là chương trình thực tế  được tổ chức bởi tạp chí L’Officiel Vietnam nhằm đưa Kiến thức và Kỹ năng về “Thời trang – Làm đẹp – Phong cách sống” tới cộng đồng nhân viên của các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam. Chương trình lần này có sự đồng hành cùng thương hiệu dụng cụ làm đẹp Panasonic Beauty vàM.A.C với các phần tư vấn trang điểm và làm tóc thú vị phù hợp với các cô nàng công sở bận rộn.

Không khí tươi vui của buổi giao lưu làm đẹp Shining Tour tại công ty TNHH Quảng cáo Đất Việt

1.Panasonic Beauty mách bạn trở thành chuyên gia tóc chuyên nghiệp tại nhà

 

Chuyên gia làm tóc từ nhãn hàng Panasonic Beauty hướng dẫn trên người mẫu

Một mái tóc đẹp là chìa khoá quan trọng để nàng có thể lột xác thành công bên cạnh lớp makeup. Thế nhưng, cũng giống như trang điểm, làm tóc đòi hỏi những kỹ năng cơ bản mà bất cứ cô nàng nào cũng cần biết. Do đó, nhãnhàng Panasonic Beauty đã giúp các nhân viên nữ của công ty Đất Việt tìm ra những bí quyết làm tóc đơn giản giúp họ có thể tự làm tóc ở nhà.

Người tham dự tự mình thực hiện các kiểu tóc theo hướng dẫn

..bằng việc sử dụng các sản phẩm làm tóc chuyên nghiệp từ thương hiệu đến từ Nhật Bản – Panasonic Beauty

Dù là tóc ngắn hay tóc dài, uốn cong hay ép thẳng, với những dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng từ nhãn hàng Panasonic Beauty, các nhân viên nữ đã tự mình trảin ghiệm việc thực hiện kiểu tóc mà mình mong muốn ngay tại khán phòng Shining Tour. Với sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình của các chuyên gia, chị em phụ nữ có mặt tại sự kiện đã có thể bỏ túi cho mình những bí quyết làm tóc hay để có thể tiết kiệm thời gian đứng trước gương mỗi sáng.

2.Cùng M.A.C trở thành quý cô công sở sành điệu

Phấn son luôn là sở thích của chị em phụ nữ. Chúng là vũ khí bí mật giúp nàng thêm tự tin và chinh phục những  thử  thách của cuộc sống. Chốn công sở là một trong những nơi điển hình phụ nữ cần làm đẹp hiệu quả để có tác phong chỉn chu nhất.  Hiểu được điều đó, trong hành trình Shining Tour lần này, chuyên gia trang điểm của nhãn hàng M.A.C tư vấn 2 kiểu trang điểm phù hợp với môi trường công sở cũng như làm thế nào để biến hoá chúng thành phong cách dự tiệc chỉ trong vài bước đơn giản.

Chuyên gia từ nhãn hàng M.A.C trong phần tư vấn trang điểm

Bằng việc tự mình “dấn thân” và trở thành người mẫu tham gia vào tiết mục makeup của các chuyên gia, nhân viên nữ của Công ty Đất Việt đã có cơ hội tự mìnhtrải nghiệm cảm giác trang điểm chuyên nghiệp. Qua đó, các chị có thể cảm nhân sâu sắc hơn những hiệu quả tích cực mà nghệ thuật phấn son mang đến cho người phụ nữ.

Chương trình Shining Tour khép lại với phần rút thăm may mắn cùng những phần quà có giá trị từ Panasonic Beauty và M.A.C.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận