Nước hoa mới từ nhà Calvin Klein Eternity Flame tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu

24/06/2019

CALVIN KLEIN ETERNITY FLAME - Một kỳ quan mới trong bầu trời đầy những vì sao, một biểu tượng cho tình cảm nồng nàn, sự tận tụy, ấm áp của tình yêu vĩnh cửu

Calvin Klein Eternity, hương nước hoa tôn vinh vẻ đẹp không giới hạn và sức mạnh của các kỳ quan thiên nhiên. Tiếp nối các giá trị  cốt lõi của chủ đề Eternity ( vĩnh cửu) mang đầy tính biểu tượng, hương nước hoa hoàn toàn mới Eternity Flame là câu chuyện được viết tiếp với hai phiên bản cho nam và nữ, biểu trưng cho tình yêu và niềm đam mê vô cùng cháy bỏng.

Eternity Flame còn là biểu tượng của ngọn lửa vĩnh cửu, hấp thụ tinh hoa từ năng lượng mặt trời, lan tỏa ánh hào quang rực rỡ và đầy quyến rũ, một tác phẩm phương Đông đậm chất nghệ thuật. Mùi thơm khó cưỡng từ nhựa Labdanum được chiết xuất để tạo nên nốt hương cuối cùng của hai phiên bản, một sự liên kết mạnh mẽ và gợi cảm. Kéo nàng và chàng gần gũi nhau hơn bao giờ hết. Với thiết kế chai màu đỏ vô cùng độc đáo, Eternity Flame như một biểu tượng của ngọn lửa vĩnh cửu đang bùng cháy, gợi lên cảm giác đầy tự tin, đam mê và mạnh mẽ vô cùng.

Eternity Flame For Women: Eternity Flame For Women được quảng bá là sự kết hợp bất ngờ của hương trái cây tươi mát pha trộn một chút hương hoa vô cùng tinh tế. Tất cả tương phản một mùi hương đậm chất phương Đông. Sự kết hợp độc đáo này được sáng tạo bởi chuyên gia nước hoa Laurent Le Guernec.

Eternity Flame For Men: Eternity Flame For Men cũng được sáng tạo bởi chuyên gia nước hoa Laurent Le Guernec. Ngay từ nốt hương đầu, đã nổi bật lên hương trái cây và hương thơm từ da thuộc và hổ phách, thêm một chút hương thơm từ phương Đông, khiến sự hòa trộn trở nên độc đáo vô cùng. Một mùi hương sang trọng và có khả năng gây nghiện cao.

Chiến dịch quảng cáo lần này tiếp tục kể về câu chuyện gia đình có sự góp mặt của anh chàng diễn viên Jake, một gương mặt mới cùng với cô người mẫu Liya Kebede và cô bé diễn viên nhí Leila. Hương nước hoa Calvin Klein Eternity Flame được giới thiệu chính thức tại thị trường Việt Nam vào ngày 14/06/2019.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận