Nước hoa mắc nhất thế giới được trưng bày trong bảo tàng

11/08/2015

Daniela Andrier là nhân vật nổi tiếng trong thế giới mùi hương mà các chuyên gia nước hoa vẫn luôn ca ngợi. Bên cạnh đó, Daniela Andrier cũng là người tạo mùi hương cho “Lọ nước hoa đắt nhất thế giới” – Opera Prima.

Đốn ngôi quán quân của siêu phẩm Clive Christian Imperial Majesty, Opera Prima chính thức trở thành Lọ nước hoa đắt đỏ nhất thế giới được tung ra trong dịp sinh nhật Bulgari 130 năm. Chai nước hoa này sớm sẽ có mặt tại Galeries Lafayette mùa hè này.

opera_prima
Opera Prima chính thức trở thành Lọ nước hoa đắt đỏ nhất thế giới được tung ra trong dịp sinh nhật Bulgari 130 năm

 

Lấy cảm hứng từ chiếc vò hai quai thường dùng trong thời đại La Mã, chiếc chai sang trọng này được thiết kế nhân dịp ăn mừng sinh nhật thương hiệu kim hoàn Bulgari và đã được giới thiệu vào cuối năm 2014. Chiếc vỏ chai này là kiệt tác của nhà chế tác thủy tinh Venini. Chiếc lọ này chính là một tác phẩm nghệ thuật kết hợp cả kỹ thuật chế tác thủ công tinh xảo của người Ý, phủ lớp vàng lá và thạch anh vàng, thạch anh tím và  kim cương. Hương thơm chứa trong chiếc chai tinh xảo có giá 200,000 euro này sở hữu mùi hương tinh tế trên nền nước cây nguyệt quế, một mùi hương đặc trưng của vùng địa trung hải và kết hợp hương vui vẻ của chanh Ý và hoa cam. Một tác phẩm nghệ thuật từ hình thức đến nội dung. Opera Prima sẽ được trưng bày tại Galerie Lafayette từ ngày 3 tháng 8 năm 2015.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận