Nước hoa J’Adore - Giọt khoái cảm đến từ Dior

28/01/2016

Với J’Adore Touche de Parfum, Dior muốn chia sẻ hai điều. Một là, không nhất thiết phải là chuyên gia mùi hương để sáng chế nước hoa cho riêng mình. Hai là, mùi hương riêng biệt ấy sẽ khiến bạn thốt lên “J’Adore!”.

1. Dáng hình Dior J'adore

nước hoa Dior j'adore
Nước hoa Dior J'adore - cổ điển mà quý phái như chứa đựng giọt và tinh chất của sắc đẹp và sự quyến rũ

Vừa mô phỏng thân hình uyển chuyển đầy quyến rũ của quý cô Dior, lại có cổ chai thon thả gợi nhớ chiếc vò hai quai thời cổ đại là cảm hứng thiết kế chai nước hoa Dior đầu tiên, nước hoa J'adore với dáng chai hình số 8 mềm mại và sắc vàng óng ả, chính là hiện thân của quý cô Dior hiện đại với những đường cong nữ tính, và cũng là một biểu tượng cho sự trường tồn của vẻ đẹp Dior cổ điển.

2. Lời tuyên bố ngọt ngào của nước hoa Dior J'adore

nước hoa Dior j'adore
Bộ sản phẩm thể hiện cá tính của người phụ nữ

Những năm vàng son của dòng nước hoa Dior J’Adore Eau de Parfum không khiến Maison de Parfum của nhà mốt này ngủ quên trên men say chiến thắng. Mùa lễ hội năm nay, Dior đã hồi sinh tinh thần sáng tạo tiên phong qua tuyệt tác nghệ thuật J'adore Touche de Parfum. Chiếc chai này chứa bên trong một thứ nước diệu kỳ có thể bộc lộ cá tính của người phụ nữ yêu và chọn sản phẩm này.

nước hoa j'adore Edp
Những mùi hương đặc trưng bạn chỉ có thể tìm được ở nước hoa Dior J'adore

Vẫn là những tinh chất hoa quý mà Francois Demachy đã rong ruổi khắp thế giới để làm nên J'adore Eau de Parfum, nhưng Touche de Parfum chỉ tập trung vào 3 nốt hương quyền lực: hoa hồng Damascena thổ nhĩ kỳ, hoa lài xứ Grasse và tinh chất đàn hương của Sri Lanka cho hương cuối ấm nồng, gợi cảm. Thêm vào đó là kết cấu dầu cho làn hương mạnh mẽ và kích thích khoái cảm từng giác quan.

3. Xoay ngọc và tận hưởng giọt nồng tinh chất

Nước hoa Dior J'adore Touche de Parfum

Chỉ riêng thao tác sử dụng nước hoa Dior J'adore Touche de Parfum đã đủ khiến phụ nữ cảm thấy mình vô cùng quyến rũ. Cô phải xoay nhẹ viên ngọc trắng ở nắp chai để lấy đúng một giọt vàng của thứ tinh dầu quý giá và chấm lên những điểm mạch đập chính. Với kết cấu dạng dầu, giọt hương này sẽ thấm đẫm lên da, hòa quyện với mùi hương và nhiệt độ riêng của từng cơ thể để từ đó tỏa ra những hương thơm khác biệt.

nước hoa Dior J'adore Touche de Parfum
Thiết kế nhỏ giọt độc đáo của nước hoa Dior J'adore Touche de Parfum

4. Hãy cuốn tôi đi!

nước hoa Dior J'adore Touche de Parfum
Người phụ nữ của Dior J'adore Touche de Parfum luôn đong đầy sự bí ẩn nồng nàn mà khó ai có thể cưỡng lại

Lớp dầu trong nước hoa Dior J'adore Touche de Parfum là một lớp nền hoàn hảo trên da để pha trộn với các dòng nước hoa j'adore khác theo nồng độ khác nhau. Khi có sự giao thoa, những giọt tinh dầu touche sẽ mở ra hàng ngàn những sáng tạo mùi hương độc đáo không giới hạn và cuốn bạn theo những cung bậc cảm xúc đẹp với trải nghiệm độc nhất chỉ có ở Dior Touche de Parfum.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận