Nước hoa Issey Miyake – Tuyệt phẩm tạo nên từ nước

20/12/2017

Mạnh mẽ và thuần khiết. Ồn ào và tĩnh lặng. Nam tính và dịu dàng. Được biết đến như nguyên tố dồi dào nhất, NƯỚC chính là nguồn cảm hứng đặc trưng của nước hoa Issey Miyake

SỨC MẠNH CỦA NƯỚC, CƠN GẦM TRONG TỪNG ĐỢT SÓNG

Dòng nước hoa mới hứng trọn cảm hứng từ những đợt sóng dâng trào như biểu tượng của sức mạnh và sự chuyển động không ngừng.

L'eau Majeure D'issey đã tạo nên sức mạnh của chính mình từ nguồn năng lượng vô hạn của sự chuyển động hoàn mỹ. Majeure cũng hướng đến nền tảng của quá trình sáng tạo của Issey Miyake: thiết kế luôn ở dạng tinh tế nhất.

HƯƠNG VỊ CỦA MUỐI VÀ GỖ

Chỉ riêng hình dạng chai nước hoa L'eau Majeure D'issey khắc hoạ những đợi sóng gợi nhắc về viên pha lê của biển, mùi hương của nó theo cách nào đó đưa ta đến hình ảnh những mảnh gỗ trôi dạt

Chai nước hoa nguyên bản từ năm 1994 lấy cảm hứng từ dòng nước chảy xiết và thác nước. Để sáng tạo lại, Aurenlien Guichard và Fabrice Pellegrin vẽ nên nguồn cảm hứng của họ từ sức mạnh của đại dương với sự kết hợp nổi bật của muối và gỗ.

Như ánh mặt trời quyện lên những vệt sóng, cam bergamot và bưởi được thêm thắt để các note hương thêm phần ấn tượng. Ngọn gió ngoài biển khơi thổi mùi hương của biển vào các note gỗ, hoà quyện cùng muối biển và khoáng chất.

THIẾT KẾ CHAI MANG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO

Sau khi tái hiện lại biểu tượng của L'eau D'issey bằng tuyệt phẩm L'eau D'issey Pure, nhà thiết kế Todd Bracher mang đến một thông điệp khác từ hình bóng L'eau D'issey Pour Homme, đó chính là L'eau Majeure D'issey.

Khắc hoạ từ những đợt sóng gầm mạnh mẽ và ồn ào, hình dáng chai được phủ bóng như viên pha lê của biển, đã vô tình làm nổi bật sức mạnh bên trong. màu sắc chai cũng chuyển đổi thành sắc xanh xám phản chiếu dung dịch nước hoa sóng sánh.

Tên gọi L'eau Majeure D'issey được in nổi thể hiện biểu tượng thẩm mỹ độc đáo của Issey Miyake

Nắp chai ánh kim gợi nhớ kết cấu của những dòng nước chuyển động và thiết kế nắp của L'eau D'issey Pure. Nhà thiết kế giấu trong sự nam tính là nét nữ tính trong: khi nhìn nghiêng L'eau Majeure D'issey sẽ mang hình dáng của L'eau D'issey Pure như thể L'eau D'issey Pure đang được bao bọc bởi chàng trai L'eau Majeure D'issey.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận