Nước hoa Givenchy Gentleman – Mùi hương đầy mạnh mẽ

20/12/2017

Givenchy vừa cho ra mắt dòng sản phẩm Gentleman Givenchy – Phiên bản nước hoa nam mới được lấy cảm hứng từ phiên bản Gentleman năm 1975 cùng sự tinh tế, độc đáo phá vỡ những định kiến lối mòn về phong cách quý ông trước đây với mùi hương quyến rũ làm nổi bật hình ảnh tự tin, khéo léo của người đàn ông lịch lãm thế hệ mới.

Vẫn trung thành với phong cách cổ điển nhưng khai thác ở khía cạnh mới hơn, Givenchy tự hào ra mắt sản phẩm nước hoa Gentleman Givenchy kết hợp giữa sự thanh lịch và sang trọng vốn có pha trộn với nét táo bạo, pha chút nổi loạn của thời đại. Tất cả đã tạo nên một con đường mới dành riêng cho người đàn ông hiện đại với nhiều những cung bậc cảm xúc. Một quý ông của thời đại mới với sự nhạy cảm toát lên một cách chân thực và tự nhiên, không chút gượng ép.

Sản phẩm đánh dấu bước ngoặt của dòng nước hoa nam cao cấp Givenchy Gentleman xuất hiện trong những năm 70’s. Trong lần trở lại này, đúng phong cách của nhà nước hoa Givenchy, Gentleman Givenchy mang đến thông điệp “Dare To Care” – tiên phong trong việc kiến tạo hình ảnh người đàn ông của thời đại mới – không chỉ dừng lại ở vẻ ngoài điển trai & thanh lịch mà còn xuất phát từ sự tinh tế & tự tin dám thể hiện tình cảm, sự quan tâm với một nửa yêu thương.

Từ nốt hương hòa quyện tạo nên hình mẫu hoàn mỹ cho người đàn ông thời đại mới: Sự ngọt ngào của hương lê, nét tinh tế của oải hương, theo sau là sự nổi bật và lịch lãm của hoa diên vĩ, cuối cùng là sự quyết rũ khó cưỡng lại bởi sự nồng ấm đầy nam tính của da thuộc và hoắc hương.

Phần vỏ chai là phiên bản hoàn hảo hoàn toàn mới những vẫn giữ những chi tiết đặc sắc của thiết kế năm 1975. Gentleman Givenchy – vẫn phong cách giản dị và cổ điển nhưng được cải tiến để trở nên sành điệu và bắt kịp xu hướng. Lớp sơn mài đen bóng tô điểm cho phần nắp thêm sang trọng. Trong khi, phần nhãn dán được đánh dấu bởi sự tương phản tinh tế và cực kỳ sống động, mang lại dáng vẻ tươi mới  và đằng cấp cho sản phẩm.

Gương mặt mà Givenchy chọn để đại diện cho Gentleman Givenchy cũng không quá xa lạ. Aaron Taylor Johnson không chỉ là diễn viên nổi tiếng mà còn là ca sĩ & vũ công đầy tài năng. Anh là hình mẫu điển hình của người đàn ông thời đại mới, bản lĩnh đầy tự tin, sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn để thể hiện bản thân, tinh tế, nhạy cảm, chủ động trong từng hành động. Đó, cũng chính là hình mẫu mà Gentleman Givenchy muốn hướng đến.

Sự kiện ra mắt sản phẩm “Gentleman Night Party” diễn ra vào ngày 8/12/2017 tại Vivins Wine Club đã thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông và những fan hâm mộ hình ảnh thanh lịch, sang trọng đầy quyến rũ, nam tính của Gentleman Givenchy. Không chỉ là dịp để cùng trao đổi và đối thoại về Phong Cách Quý Ông Xưa & Nay cùng những Doanh nhân thành đạt mà còn mở ra một định nghĩa mới mang tính đột phá. Khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc kiến tạo hình ảnh mới của Gentleman Givenchy

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận