Nước hoa đầu tiên từ Miu Miu

03/09/2015

Các chai nước hoa đầu tiên của Miu Miu với hương thơm được lấy cảm hứng từ đặc tính của chất liệu đặc biệt sang trọng Miu Miu túi da matelassé 's. Cơ thể màu ngọc lam với mô hình' cổ chai là màu trắng và logo của thương hiệu.

Trong buổi trình diễn trong tuần lễ thời trang Paris Haute Couture,  hãng Miu Miu đã ra mắt dòng nước hoa đầu tiên của thương hiệu với cái tên mỹ miều Miu Miu. Dòng nước hoa được ra đời dưới sự hợp tác của thương hiệu thời trang Ý với nhà sản xuất nước hoa Coty lừng danh.

Miumiu_perfume
Hình ảnh quảng cáo vô cùng thu hút của hãng Miu Miu

Mẫu nước hoa này do Miuccia Prada đảm nhận vai trò chính trong thiết kế chai cũng như mùi hương. Sản phẩm nước hoa Eau de Parfum này mang hương hoa lan chuông (lily of the valley), kết hợp cùng hương hoa nhài, hoa hồng thuần túy và một vài hương thảo mộc khác. Nhà Miu Miu đã chọn nữ diễn viên trẻ người Pháp Stacy Martin làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo nước hoa đầu tiên này.

miumiu_perfume
Mẫu nước hoa này do Miuccia Prada đảm nhận vai trò chính trong thiết kế chai cũng như mùi hương

“Stacy là một lựa chọn hoàn hảo bởi cô đã là thành viên của gia đình Miu Miu, từng tham gia 2 chiến dịch thời trang trước đây”, đại diện Miu Miu cho biết. “Stacy có tài năng và vẻ đẹp rất lạ không lẫn vào đâu, vừa hiện đại vừa timeless. Cô ấy giống như cô gái của Miu Miu: tươi trẻ, duyên dáng và thanh lịch, nhưng cũng mang một chút vẻ u uẩn khiến cô trở nên cá tính và đặc biệt thu hút”.

Miumiu_model
Nhà Miu Miu đã chọn nữ diễn viên trẻ người Pháp Stacy Martin làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo nước hoa đầu tiên này

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận