Những con số thú vị về Make Up For Ever

29/08/2015

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Make Up For Ever được thành lập bởi họa sỹ người Pháp, Dany Sanz, trên ý tưởng muốn tôn vinh vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ, mang lại cho mọi phụ nữ vẻ đẹp tự nhiên không tì vết. Make Up For Ever mở cửa hàng đầu tiên tại số 5 Rue le Boetie, Paris và vẫn duy trì cho đến ngày hôm nay.

Đã 30 năm trôi qua từ khi thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp Make Up For Ever do Dany Sanz sáng lập. Các sản phẩm trở nên quen thuộc trên sàn diễn thời trang, vũ công, và cả trên bàn trang điểm của phái đẹp. Được biết đến như thương hiệu của các nghệ sỹ. Giá trị thương hiệu xoay quanh hai từ: sáng tạo và giáo dục.

thương hiệu do do Dany Sanz sáng lập
Thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp Make Up For Ever do Dany Sanz sáng lập

Lịch sử hình thành

>> 1984: Được khuyến khích từ người chồng Jacques Waneph, Dany Sanz sáng lập thương hiệu mỹ phẩm riêng với những loại phấn phủ có màu sắc bắt mắt và thuần khiết, hàng loạt các loại cọ và các sản phẩm mà mọi người khó tìm được trong thời ấy. Song với Sanz, đấy lại là lợi thế về sự sáng tạo. Nhanh chóng, Sanz và thương hiệu mỹ phẩm độc đáo tạo ảnh hưởng đến phái đẹp với những điểm nhấn phong cách về thời kỳ Art Deco và hiệu ứng biểu diễn nghệ thuật trong các quán rượu vào thập niên 1980.

>> 5, đường Boétie tại quận 8 Paris chính là nơi Sanz tìm tòi, sáng tạo những phát minh làm đẹp đầu tiên vào những năm 1980. Đây đồng thời cũng là địa chỉ không thể bỏ qua của các chuyên gia trang điểm. Công chúng đột ngột chuyển hướng sang một góc khác tại galeries Lafayette rồi nhà Sephora vào năm 2006. Cuối cùng, vào năm 2012,họ trở về cửa hàng gắn cờ tại số 5 đường Francs Bourgeois tại Marais.

>> 100 phấn mắt ban đầu được làm thủ công ở dạng nén. Ngày nay,dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu này có hơn 210 loại phấn bóng mắt dưới 5 hiệu ứng(trơn, ánh kim loại, ánh nhũ, kim cương và satin) cho mùa đông năm nay và trong dịp kỷ niệm sinh nhật.

>> 60 con số của sản phẩm kem nền cho mặt và cơ thể FLUIDES FACE& BODY VENDUS PAR JOUR vào năm 2013. Loại kem nền mỏng nhẹ không chỉ dành cho mặt mà cả cơ thể được phát minh vào năm 1993 đã trở thành một cứu tinh thường xuyên cho vùng chân vốn thường xuất hiện các khuyết điểm rạn da và che khuyết điểm như sẹo. Một sản phẩm kỳ diệu.

>>1990

Năm đánh dấu đỉnh cao của sản phẩm chống thấm.Make Up Forever đã tung ra thị trường dòng sản phẩm đầu tiên có tính năng này. Ngày nay, Aqua Liner nhiều màu sắc vẫn luôn là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu

>> 2200 điểm bán hàng/cửa hàng trên khắp 5 châu lục: Từ Nam Phi cho đến Việt Nam, Ukraine, Nga, Đức, Brasil, Thụy Sỹ, Trung Quốc…

>> 2002 Khánh thành Viện  Make Up Forever. Đây là nơi đào tạo các khóa học liên quan đến các lĩnh vực trang điểm. Từ đó, các học viện mang tên Make Up Forever nhân bản trên một số quốc gia khác như Seoul, Singapore, và gần đây nhất, năm 2013, tại Thượng Hải.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận