Nhãn hàng Panasonic tham gia hành trình Shining Tour chinh phục vẻ đẹp Việt

13/11/2017

Trong buổi sáng thứ 6 ngày 10/11 vừa qua, hành trình làm đẹp Shining Tour đã dừng chân tại Công ty Bất động sản Danh Khôi với những giây phút giao lưu lý thú cùng các nhân viên nữ có mặt tại đây.

Shining tour là chương trình thực tế  được tổ chức tạp chí L’Officiel Vietnam nhằm đưa Kiến thức và Kỹ năng về “Thời trang - Làm đẹp - Phong cách sống” tới cộng đồng nhân viên của các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam. Chương trình lần này có sự đồng hành cùng nhãn hàng Panasonic và Make Up For Ever với các phần tư vấn trang điểm và làm tóc thú vị phù hợp với các cô nàng công sở bận rộn.

1.Thử tài làm makeup artist với Make Up For Ever

Makeup artist hướng dẫn trực tiếp trên chính các nhân viên nữ của công ty Danh Khôi

Trang điểm vẫn là công đoạn không thể thiếu của các chị em phụ nữ trước khi ra khỏi nhà vào mỗi buổi sáng. Thế nhưng, không phải ai trong chúng ta cũng tự tin vào “tay nghề” của mình khi đứng trước gương. Do vậy, phần đầu tiên của chương trình Shining Tour, các nữ nhân viên của công ty BĐS Danh Khôi đã được chuyên gia trang điểm của nhãn hàng Make Up For Ever tư vấn 2 kiểu trang điểm phù hợp với môi trường công sở cũng như làm thế nào để biến hoá chúng thành phong cách dự tiệc chỉ trong vài bước đơn giản.

Người tham dự tự thực hành những tips trang điểm vừa được chia sẻ

Đặc biệt hơn, mọi người còn có cơ hội được trở thành người mẫu chính hiệu cùng giao lưu ngay trên sân khấu với makeup artist. Các chị đã có những điều bất ngờ thú vị khi khám phá những sai lầm trong trang điểm mà bấy lâu nay mình không hay biết.

2.Mái tóc suôn mượt cùng Panasonic

Một vẻ ngoài tự tin bên cạnh lớp trang điểm hoàn hảo không thể thiếu đi mái tóc được tạo kiểu chuyên nghiệp. Đó là lý do nhãn hàng Panasonic đã giới thiệu đến các nhân viên nữ của công ty Danh Khôi những trợ thủ đắc lực giúp chị em có thể tạo kiểu dễ dàng tại nhà nhưng vẫn lung linh như bước ra từ salon chuyên nghiệp.

Panasonic đồng hành cùng chương trình làm đẹp Shining Tour tại điểm dừng chân công ty Danh Khôi

Từ các kiểu tóc thẳng đơn giản với mấy sấy cho đến mái tóc xoăn bồng bềnh thời thượng với dụng cụ uốn tóc cần tay, các nhân viên nữ tham gia chương trình Shining Tour lần này đã được chuyên gia của nhãn hàng Panasonic hướng dẫn những tips hữu ích mà ít ai biết.

Đến với phần thực hành, các chị cũng được tự mình áp dụng ngay những gì mình vừa học lên chính mái tóc của mình dưới sự giúp đỡ của nhân viên của chính nhãn hàng Panasonic tạo nên những giây phút trải nghiệm thú vị.

Tạo kiểu cùng máy sấy tóc Panasonic

Chuyên gia của nhãn hàng Panasonic gợi ý tạo kiểu trên chính người tham dự

Hoạt động thực hành đầy lý thú

Chương trình Shining Tour khép lại với phần rút thăm may mắn cùng những phần qùa có giá trị từ Panasonic và Make Up Forever.

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận