Cùng Trinh Phạm chia sẻ bí quyết diệt mụn cùng La Roche Posay

21/08/2017

Với mong muốn tạo nên kênh thông tin bổ ích chia sẻ những bí quyết chăm sóc và điều trị cho làn da mụn, trong buổi sáng chủ nhật ngày 20/8 vừa qua, workshop “Free From Spots – Làn da nhạy cảm không lo về mụn” của nhãn hàng La Roche Posay, được tổ chức bởi ấn phẩm L'Officiel Vietnam đã mang đến cho các bạn gái trẻ một không gian trò chuyện tươi vui và thú vị.

Buổi workshop "Free From Spots" của nhãn hàng La Roche Posay đã giải đáp được rất nhiều câu hỏi quan trọng của làn da mụn về nguyên nhân hình thành, các nguyên tắc chăm sóc da cơ bản cũng như những vấn đề "tưởng đơn giản mà nan giải" chỉ có cô nàng da nhạy cảm, da dầu mụn mới hiểu. Dưới sự dẫn dắt của 2 vị khách mời đặc biệt: Beauty Blogger xinh đẹp Trinh Phạm và Phó giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ da liễu Nguyễn Duy Hưng, buổi workshop dần hé lộ những bí quyết dưỡng da quan trọng cho cả các bạn có mặt trong khán phòng cũng như những ai xem livestream tại nhà.

Không những vậy, trong buổi workshop, các độc giả của L'Officiel Vietnam còn có cơ hội tham gia hoạt động soi da cũng như tư vấn chăm sóc da mụn chuyên nghiệp từ các chuyên viên của nhãn hàng La Roche Posay cũng như nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Buổi workshop khép lại với nhiều cảm xúc vui tươi cùng kiến thức bổ ích giúp các nàng có thể chăm sóc làn da dầu mụn của mình.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận