Ngắm nàng Adriana Lima quyến rũ khó cưỡng với Decadence

01/10/2015

Marc Jacobs đã chọn người mẫu Adriana Lima làm gương mặt đại diện cho dòng nước hoa Decadance mới nhất.Thương hiệu Marc Jacobs sẽ cho ra mắt dòng nước hoa mới nhất mang tên Decadance vào tháng 10/2015. Gương mặt đại diện cho Decadence không ai khác chính là thiên thần quyến rũ nóng bỏng Victoria’s Secret Adriana Lima.

Sau nhiều tháng dần tiết lộ thông tin, cuối cùng Marc Jacobs đã chịu tung ra đoạn quảng cáo đầy đủ về dòng nước hoa mới nhất cho phái đẹp.

Adriana_Lima
Andriana Lima đã phô diễn được sức quyến rũ vốn có bên cạnh dòng nước hoa mới nhất của Marc Jacobs: Decadence

Đoạn phim quảng bá lần này cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ với sự diễn xuất của người mẫu Adriana Lima. Xuất hiện trong bộ đồ lót đầy nóng bỏng và chiếc đầm đen kết hợp cùng màu mắt khói dữ dội, Andriana Lima đã phô diễn được tài năng và sức quyến rũ vốn có của một thiên thần Victoria's Secret bên cạnh dòng nước hoa mới nhất của Marc Jacobs: Decadence.

Andriana Lima cũng là hiện thân hoàn hảo cho vẻ quyến rũ khó cưỡng của Decadence. Ma lực của chúng được tạo nên từ hương thơm của mận Ý, hoa iris, hoa nghệ tây ở nốt hương đầu và nối tiếp bằng tầng hương lãng mạn của hoa hồng Bulgari, hoa nhài sambac, cuối cùng để lại mùi hương gỗ đầm ấm và sang trọng của hổ phách, gỗ papyrus.

nuochoa_MarcJacobs
Nuoc hoa Decadence có thiết kế như chiếc xắc tay cực kỹ sang trọng mang phong cách Marc Jacobs với tông màu xanh ngọc và đen

Không chỉ khiến phái đẹp mê mẩn ở mùi hương, Decadence có thiết kế như chiếc xắc tay cực kỹ sang trọng mang phong cách Marc Jacobs với tông màu xanh ngọc và đen.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận