Nét quyến rũ mãnh liệt từ Miss Dior

03/09/2015

Miss Dior, một sản phẩm nước hoa hoàn hảo được tạo ra để dành riêng cho những phụ nữ trẻ trung, thanh lịch và sống hết mình cho tình yêu. Mang mùi hương hòa trộn của hoa và gỗ đàn hương, dành tặng cho những người phụ nữ trẻ trung và tràn đầy sức sống lúc đang yêu.

Một mùi hương nồng ấm mãnh liệt, đầy quyến rũ như người phụ nữ thời đại đang hết mình theo đuổi ước mơ và tình yêu.

Bắt nguồn từ lọ nước hoa huyền thoại từ năm 1947 của quý ngài Dior, nhà chế tác nước hoa Francois Demachy chế tạo nên Miss Dior phiên bản mới, một mùi hương hoàn hảo dành riêng cho những phụ nữ trẻ trung, thanh lịch và sống hết mình cho tình yêu.

Miss_Dior
Cô nàng diễn viên xinh đẹp và tài năng Hollywood là người đại diện cho dòng nước hoa Miss Dior

 

Một dấu ấn hương ký, một sự pha trộn phức tạp cùng quyện vào những tầng hương thơm (hương cam quýt, hoa và vị gỗ nồng).  Miss Dior cũng là là dòng nước hoa tôn vinh tên gọi thân yêu của Christian Dior dành cho em gái ông, một phụ nữ có đam mê cháy bỏng và sức sống mãnh liệt.

Miss_dior
Miss Dior cũng là là dòng nước hoa tôn vinh tên gọi thân yêu của Christian Dior dành cho em gái ông

Hương thơm lãng mạn, Miss Dior truyền cảm hứng cho một tình yêu mãnh liệt và ngập tràn niềm vui, hạnh phúc. Chỉ với một chút hương nước hoa, người phụ nữ ngay lập tức trở nên duyên dáng và quyến rũ hơn bao giờ hết.

Nét quyến rũ mãnh liệt từ Miss Dior

Cùng Miss Dior cuốn hút với hương trái cây và quýt Ý tươi mới thoang thoảng ở nốt hương đầu, tiếp đến là nốt hương nhài ở nốt hương giữa, cuối cùng mùi hương ấm áp và mãnh liệt cảu đàn hương và hoắc hương dai dẳng lưu lại trên làn da.

Miss_Dior
Hương thơm lãng mạn, Miss Dior truyền cảm hứng cho một tình yêu mãnh liệt và ngập tràn niềm vui, hạnh phúc

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận