NARS khuấy động mùa hè phái đẹp Việt với cửa hàng đầu tiên tại Vincom Đồng Khởi

03/07/2017

Sau thời gian dài chờ đợi, phái đẹp Việt đã có thể chính thức trải nghiệm những dòng sản phẩm trang điểm thời thượng và đầy cảm hứng đến từ thương hiệu NARS lừng danh với cửa hàng flagship tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi.

1. Triết lý của người sáng lập

Chân dung nhà sáng lập thương hiệu François Nars

François Nars là trái tim và linh hồn của NARS Cosmetics. Ông là người đã truyền cảm hứng và định hình lối đi riêng cho thương hiệu của mình. Đó là nơi mà tinh thần cùng đam mê được tôn vinh và nét đẹp thuần khiết trong mỗi con người được trân trọng. Dưới góc nhìn của người làm nghệ thuật, một chuyên gia trang điểm và nhiếp ảnh gia chân chính, Nars đã thể hiện tư duy thẩm mỹ của mình qua từng thiết kế ấn tượng, từng gam màu tinh tế và những cảm hứng táo bạo phá vỡ mọi quy tắc lẫn chuẩn mực. Sau sự thành công và quá trình phát triển không ngừng của NARS Cosmetics, tín đồ yêu phấn son nhìn nhận François Nars là một trong những người có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong thế giới làm đẹp, mang đến cho người phụ nữ một vẻ đẹp tự do thật sự từ chính con người họ.

2. Vẻ đẹp mang tên NARS

 

Makeup Artist - Marco Castro đến từ thương hiệu NARS thao tác trên người mẫu để mang đến những gợi ý trang điểm hay cho phái đẹp Việt Nam

Mỗi một sản phẩm là một cái tên, sau mỗi cái tên là một câu chuyện, sau một câu chuyện lại là một nguồn cảm hứng bất tận mà thương hiệu NARS mong muốn chia sẻ với người phụ nữ của mình. NARS tinh tế, dí dỏm, quyến rũ tự nhiên, nuông chiều cá tính cá nhân và luôn hướng đến sự phong phú trong làm đẹp lẫn cuộc sống. Do đó, sau 20 năm phát triển táo bạo, hiếm có thương hiệu nào lại có thể giúp các cô gái hoàn thiện vẻ đẹp toàn diện được như NARS: nàng vừa là người dẫn dần xu hướng với phong cách trang điểm độc đáo, vừa được truyền cảm hứng về phong cách sống của người phụ nữ hiện đại độc lập và đầy bản lĩnh.

3. NARS x Vẻ đẹp Việt

Chia sẻ về sự có mặt tại thị trường Việt Nam lần này, chủ tịch NARS Cosmetics bà Barbara Calcagni phát biểu: "Việt Nam là một trong những nước phát triển nhanh nhất tại Đông Nam Á và việc mở rộng tại Việt Nam là một trong những điều được mong chờ tại thị trường. NARS đã được nhiều phụ nữ Việt Nam biết đến và yêu thích, nên chúng tôi rất hào hứng có thể mang đến họ những màu sắc đa dạng, chất liệu mượt mà cùng những sản phẩm tiên tiến."

Phái đẹp Việt nô nức trải nghiệm tận tay sản phẩm từ thương hiệu mình yêu thích

NARS mang đến Việt Nam sự đa dạng và những sản phẩm trang điểm ấn tượng

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận