NARS Cosmetics mang đến tạo hình ấn tượng gì cho show Alexander Wang Collection II?

04/12/2018

Chịu trách nhiệm bởi makeup artist Diane Kendal, chất liệu của chuyên gia trang điểm NARS Cosmetics sử dụng lần này chính là các loại sản phẩm mang đến lớp nềnkhô ráo nhưng vẫn mịn màng như nhung.

Là sự giao nhau của 2 phong cách đối lập giữa uptown girl thượng lưu sang trọng với downtown girl phóng khoáng, cá tính, makeup look lần này của NARS Cosmestics cho show Alexander Wang tạo sự thích thú kì lạ cho người xem. Không quá cầu kì màu sắc, Diane Kendal vẫn có thể thể hiện 2 sắc màu đối lập ấy đầy tinh tế với hàng lông mi chải tơi từng sợi với sắc vàng hay trắng, chút phấn mắt nâu hồng gợi sự tinh nghịch cho bầu mắt trên. Cái kiêu kì được thể hiện qua hàng nhũ bạc lấp lánh ở mi dưới và đôi môi được tô điểm với son bóng màu nude hồng. Đây là makeup look thể hiện sự hài hòa giữa tính nghệ thuật đậm chất runway nhưng cũng không xa rời thực tế so với tinh thần của nhà mốt Alexander Wang.

Hãy cùng L'Officiel Vietnam khám phá kĩ hơn những sản phẩm được NARS Cosmestics sự dụng trong makeup look lần này:

Dưỡng ẩm: NARSskin Multi-Action Hydrating Toner, NARSskin Total Replenishing Eye Cream, NARSskin Luminous Moisture Cream, NARSskin Aqua Gel Luminous Oil-Free Moisturizer.

Nền: Natural Radiant Longwear Foundation, Radiant Creamy Concealer, Soft Matte Complete Concealer, Soft Velvet Pressed Powder, Soft Velvet Loose Powder.

Má: Highlighting Powder, Laguna Bronzing Powder, Deep Throat Blush.

Lông mày: Oural Brow Gel.

Mắt: Hammamet and Sophia shades from the Ignited Eyeshadow Palette, Charade Duo Eyeshadow, Climax Mascara.

Môi: Bianca Pure Sheer SPF Lip Treatment.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận