Mỹ phẩm L'Occitane - Nguồn cảm hứng bất tận từ Provence

12/04/2016

Những cánh hoa Trân Châu Mai kỳ diệu với khả năng tự làm trắng và chuyển dần từ màu xanh non khi mới nở sang màu trắng tinh khiết, chứng minh hiệu quả làm trắng của mình khi được thương hiệu mỹ phẩm L'Occitane nghiên cứu và ứng dụng vào dòng sản phẩm làm trắng da Reine Blanche.

Trong năm 2015, L'Occitane đã có dịp giới thiệu dòng sản phẩm làm trắng da từ Provence với phức hợp Reine Blanche là thành phần chính của liệu trình làm đẹp cao cấp được chiết xuất từ hoa Trân Châu Mai chứa axit Salicylic với khả năng thanh tẩy da tự nhiên kết hợp với chiết xuất rễ dâu tằm trắng và Vitamin C. Sự kết hợp độc đáo từ 3 hoạt chất này tạo nên khả năng ưu việt giúp phục hồi làn da trong trẻo và trắng sáng từ bên trong, giúp mang lại một làn da sáng, mịn màng, đều màu và tinh khiết.

sanpham_duongda
Bộ đôi sản phẩm dưỡng trắng từ L'Occitane

Reine Blanche Illuminating Eye Care & Mask 15ml - Mặt nạ dưỡng và làm sáng da vùng mắt Trân Châu Mai 15ml

mypham_l'occitane
Mặt nạ làm sáng da mặt và da vùng mắt

Đây là chuyên gia làm sáng và tăng cường sức sống vùng mắt. Để hoàn chỉnh liệu trình dưỡng trắng da ngày và đêm từ Trân Châu Mai, L'Occitane đã phát triển sản phẩm Mặt Nạ Làm Sáng & Chăm Sóc Da Vùng Mắt với công thức nhẹ nhàng giúp chăm sóc làn da mỏng manh quanh mắt. Sản phẩm giàu chiết xuất Trân Châu Mai với kết cấu kem dịu nhẹ, được bổ sung thêm hoạt. Chất caffeine giúp dễ dàng xóa tan bọng mắt, mang đến cảm giác thoải mái và tươi mới ngay lập tức.

Dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ mát-xa với đầu kim loại tròn mang đến cảm giác mát lạnh thoải mái ngay lập tức, giúp kích thích vi tuần hoàn mắt.

Reine Blanche Whitening Sleeping Mask 100ml - Mặt nạ ngủ dưỡng trắng da Trân Châu Mai 100ml

Ngày qua ngày, ô nhiễm, căng thẳng và thời tiết khô hanh làm da bạn hư tổn, màu da bắt đầu sạm đi và thậm chí xuất hiện đốm nâu trên da mặt. Để phục hồi hư tổn cho da vào ban đêm - thời điểm da phục hồi tốt nhất, thương hiệu mỹ phẩm L'Occitane đã tạo nên sản phẩm Mặt Nạ Ngủ Dưỡng Trắng Da. Với kết cấu thẩm thấu nhanh, chất gel mềm mại như tan chảy & thấm dần vào làn da trong khi ngủ đem đến hiệu quả phục hồi da suốt đêm. Phức hợp trắng da Reine Blanche được bổ sung thêm một hoạt chất mới, chiết xuất từ cây Hoàng Cầm, giúp ngăn chặn sự tổn thương da do các tác động bên ngoài như ô nhiễm, thời tiết,...

mypham_l'occitane
Mặt nạ ngủ dưỡng trắng da

Từ tháng 4/2016 – 12/2016, L’Occitane trích 1 phần lợi nhuận cho mỗi sản phẩm REINE BLANCHE được bán ra (50,000vnđ/sản phẩm) để đóng góp vào chương trình "Khám và mổ mắt cho bệnh nhân nghèo”.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận