Mùi hương mới của Gwyneth Paltrow

06/07/2015

Tiếp nối sự ra mắt thành công của Boss Nuit Pour Femme và Boss Jour Pour Femme, mới đây, Hugo Boss tiếp tục giới thiệu đến phái đẹp thêm một dòng nước hoa mới mang tên Boss Ma Vie Pour Femme.

Dòng nước hoa Boss Ma Vie của Hugo Boss vừa chọn diễn viên tóc vàng Gwyneth trở thành gương mặt đai diện. Gwyneth cũng xuất hiện trong đoạn clip quảng cáo của Boss Ma Vie với vẻ thanh lịch, quý phái vốn có.  

gwyneth_bossmavie
Gwyneth Paltrow trở thành người đại diên mới cho dòng nước hoa Boss Ma Vie

 

Mô tả tính cách người phụ nữ hiện đại: nữ tính, mạnh mẽ, độc lập. Sự tươi mát xanh trong, tràn đầy sức sống của hoa xương rồng sống trên sa mạc của tầng hương đầu sẽ hòa quyện với hoa hồng nhẹ nhàng ở tầng hương giữa và hương gỗ ấm áp ở tầng hương cuối, tạo nên sức hấp dẫn lạ thường, đặc trưng. Hương thơm mới được lấy cảm hứng từ sự độc lập, yêu đời, luôn biết tận hưởng cuộc sống của người phụ nữ hiện đại. Nước hoa Boss Ma Vie Pour Femme là sự pha trộn hoàn hảo giữa hương thơm của hoa lan Nam Phi ngọt ngào, cánh hoa nhài  tinh tế và một mùi hương đặc trưng của gỗ tuyết tùng.

Dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào tháng 9 này, nước hoa Boss Ma Vie Pour Femme chính là đại diện cho người phụ nữ hiện đại, những người chọn cách bước ra khỏi những thói quen nhàm chán hàng ngày, học cách sống chậm lại, thư giãn và tận hưởng những phút giây tuyệt vời.

boss_mavie
Nước hoa Boss Ma Vie Pour Femme chính là đại diện cho người phụ nữ hiện đại

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận