Một phiên bản gây nghiện

14/08/2015

L’Extase – Sự ngây ngất. Một cái tên được đặt theo truyền thống của nhà Nina Ricci đó chính là ẩn chứa một ý nghĩa vô cùng mạnh mẽ. Truyền tải mạnh mẽ sự táo bạo về ước muốn của người phụ nữ.

Mỗi một sự sáng tạo như một khúc ca đầy nữ tính. Nước hoa Nina Ricci, luôn đầy chất thơ, đưa tới tất cả sự gợi cảm của người phụ nữ. Trong mọi thời đại, sự khát khao và ước mơ đều được thể hiện. L’Air du Temps, được ra mắt vào năm 1948, là một sản phẩm kinh điển. Nina, một hương hoa trái cây ngọt ngào ra mắ tnăm 2006, tái hiện hình ảnh của những cô gái trẻ mộng mơ, luôn đắm chìm trong những câu chuyện thần tiên kỳ diệu.

Với L’extase, Nina Ricci mở ra một chương mới, nơi mà những giấc mơ đầy nữ tính luôn được chấp nhận. Một hành trình mà cả hai đều được chấp nhận từ những ước muốn nữ tính của cô ấy và cách thể hiện đầy táo bạo.

nina_ricci
Với nước hoa L’extase, Nina Ricci mở ra một chương mới, nơi mà những giấc mơ đầy nữ tính luôn được chấp nhận.

Trung thành với tinh thần Paris chic, thiết kế chai của L’extase chính là mô phỏng của chiếc ví xách tay phong cách cổ điển, một trong những biểu tượng về phụ kiện của nhà Nina Ricci. Một chai thủy tinh trong suốt được phủ bởi lớp màu hoa cà chuyển dần thời thượng, một đường viền vàng bao bọc quanh chai. Điểm nổi bật chính là phần bảng tên màu vàng nổi bật trên than chai với địa chỉ boutique của nhà NINA RICCI tại Paris.

Luôn gợi nhớ và đặc biệt, mùi hương này chính là sự sáng tạo đầu tiên của Francis Kurkdjian cho nhà Nina Ricci. Một mùi hương toát lên sự nữ tính mạnh mẽ bởi tầng hương hoa. Hai sự hòa hợp, mạnh mẽ và bí ẩn, sự rượt đuổi và hòahợp. BARELY ROSE là tầng hương được bao bọc bởi một bó hoa với những cánh hoa màu trắng, nổi bật bởi những cánh hồng và đậm đà hơn bởi dấu ấn của tiêu hồng, như một sự vuốt ve nhẹ nhàng. Theo sau đó chính là tầng MUSKY SHADOW hương thơm như vỡ òa, gây say đắm và kích động, với hương từ benzoin Siam và tuyết tùng Virginia trong một hơi thở đầy xạ hương và hổ phách.

Tự do và bản năng, với sự quyến rũ đầy táo bạo, Laetitia Casta chính là tinh hoa của một phong cách rất Pháp. Một hiện tượng, một lời kêu gọi, một sự hiện diện đầy khiêu khích, với một khuôn mặt không thể nào đẹp hơn thế, kể cả trong những bộ phim hay những bộ ảnh thời trang, như nó được lột trần, không che đậy. Tất cả những sự hoang dã hay phức tạp đều nằm trong cử chỉ của cô ấy, Laetitia Casta, thể hiện khí chất của một biểu tượng vượt thời gian.

Với sự sáng tạo mới này, Nina Ricci đã khoác lên giấc mơ của người phụ nữ bằng tất cả sự nữ tính của cô ấy. Để được là chính mình, gợi cảm, tự do, xác định. Một cuộc hành trình với tất cả sự tưởng tượng và nhạy cảm như là cốt lõi trong chính con người của cô.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận