Một lần nữa, La Roche Posay mang đến cho các cô gái "liệu trình trị mụn toàn diện" mà nàng đang tìm kiếm!

25/09/2018

Vào buổi sáng thứ 7 ngày 8/9 đầy rộn ràng, workshop "Liệu trình trị mụn toàn diện" do nhãn hàng La Roche Posay tổ chức đã thu hút được rất nhiều cô gái yêu làm đẹp đến tham dự. Tại không gian ấm cúng của khách sạn MGallery, các bí quyết ngăn ngừa và chăm sóc da mụn đã được chia sẻ cởi mở và đầy thú vị.

Buổi workshop được dẫn dắt bởi  Bác sĩ da liễu Võ Thị Bạch Sương – một chuyên gia rất giàu kinh nghiệm về chăm sóc da và Beauty Blogger Misoa cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức của bản thân trong việc trị mụn cũng như giải đáp những thắc mắc của các cô gái xoay quanh vấn đề chăm sóc cho làn da khó chiều này.

Mặc dù trị mụn luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu về dưỡng da của các cô gái sống trong khí hậu nhiệt đới và môi trường nhiều khói bụi ô nhiễm. Thế nhưng, qua những chia sẻ và phản biện từ phía khách mời, đã có rất nhiều thông tin, kiến thức dưỡng da mà bấy lâu nay các cô gái vẫn đinh ninh rằng đó là sự thật lại chỉ là những lời khuyên vô căn cứ. Qua đó, bác sĩ Bạch Sương cùng Beauty Blogger Misoa đã mang đến cho buổi workshop những lời khuyên mang tính chuyên môn cao cũng như gợi ý về quy trình chăm sóc da được trải nghiệm bởi chính bản thân diễn giả.

Buổi worskhop "Liệu trình trị mụn toàn diện" đã mang đến cho phái đẹp Sài thành những trải nghiệm khó quên trong hành trình chinh phục làn da khỏe mạnh và nói không với mụn.

Các cô gái tham dự chương trình chăm chú lắng nghe phần chia sẻ của 2 vị khách mời

Buổi workshop trở nên sôi nổi hơn với hoạt động cắm hoa thú vị

Chị Nhung - Đại diện Phòng Đào tạo và Marketing của nhãn hàng La Roche Posay chia sẻ về những sản phẩm lành tính nhưng hiệu quả trong việc chăm sóc da mụn

Beauty Blogger Misoa đã có những chia sẻ chân thành về những trải nghiệm của mình trong việc chăm sóc da

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận