Moroccanoil ra mắt bộ sưu tập tạo gợn xoăn cho phái đẹp

28/11/2016

Dòng sản phẩm mới Texture của Moroccanoil dành cho mọi loại tóc tạo ra xu hướng thời trang tóc mới hiện đại, cá tính nhưng vẫn rất dịu dàng, quyến rũ.

Buổi ra mắt được Moroccanoil tổ chức như một buổi giao lưu của các biên tập viên làm đẹp từ các tạp chí và các blogger làm đẹp uy tín với Giám Đốc Sáng Tạo kiêm Đại Sứ Toàn Cầu Moroccanoil - Antonio Corral Calero. Là người thực hiện những kiểu tóc cho nhiều thương hiệu nổi tiếng tại các tuần lễ thời trang quốc tế như Rachel Zoe, Marchesa, Monique Lhuillier, Vera Wang... Antonio mang đến buổi ra mắt những xu hướng tóc đang thịnh hành với những kiểu tóc có kết cấu mới, những mẹo chăm sóc và tạo kiểu để giúp việc chăm sóc tóc hàng ngày trở nên đơn giản hơn nhiều.

Moroccanoil
Các chuyên gia Antonio và Violet Sainsbury của Moroccanoil hướng dẫn tạo kiểu với bộ sản phẩm giữ nếp Texture mà ai cũng có thể dễ dàng thực hiện tại nhà

Bộ sản phẩm Texture của Moroccanoil gồm 3 sản phẩm tạo kiểu, giữ nếp dễ sử dụng: Xịt tạo kết cấu khô, Sáp tạo kết cấu và kem bọt tạo tợn xoăn biển mà vẫn dưỡng tóc suôn mượt cho dù bạn phải thường xuyên di chuyển dưới trời nắng hay đội mũ bảo hiểm.

Moroccanoil
Bộ sản phẩm Texture của Moroccanoil

Chỉ bằng một ít sáp và động tác quấn tay đơn giản, các chị em đã có thể tự tạo cho mình mái tóc xoăn gợn quyến rũ như vẫn thường thấy trên các tạp chí thời trang mà không sợ bị bết, xẹp nhờ xịt giữ nếp và kết cấu xù Với kiểu tóc cổ điển này, sản phẩm tạo kiểu và giữ nếp là điều quan trọng nhất để giữ được sự suôn mượt và vào nếp của từng sợi tóc.

Với thành phần dầu argan đặc trưng trong các sản phẩm chăm sóc tóc của Moroccanoil, bộ sản phẩm Texture thuyết phục được các biên tập viên và blogger làm đẹp sau khi trải nghiệm độ giữ nếp mạnh và hiệu ứng mờ sau khi hoàn thiện mà vẫn không bị khô hay mất nước.

Maroccanoil
Kiểu tóc xoăn luôn được ưa chuộng vì mang đến nét quyến rũ vô cùng hiện đại cho phái đẹp

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận