Luận về bí quyết dưỡng tóc óng đẹp với chuyên gia Antonia Corral Calero

07/12/2016

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và chăm sóc tóc, Antonia Corral Calero là chuyên gia tạo mẫu tóc danh tiếng đến từ các tuần lễ thời trang quốc tế như Rachel Zoe, Marchesa, Monique Lhuillier, Vera Wang,... Vừa qua trong vai trò Giám đốc Sáng tạo kiêm Đại sứ toàn cầu của thương hiệu chăm sóc tóc Moroccanoil, ông đã những chia sẻ về xu hướng và mẹo chăm sóc tóc tới các biên tập viên và blogger làm đẹp trong chuỗi sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Tuxture.

Chào Antonio, anh có thể cho biết điểm khác biệt/đột phá của dòng sản phẩm mới Texture so với các dòng sản phẩm khác của Moroccanoil?

Dòng sản phẩm Texture vẫn mang dấu ấn của thương hiệu với mùi hương đặc trưng và thành phần dầu argan nuôi dưỡng tóc ngay cả khi tạo kiểu. Các sản phẩm này đều rất linh hoạt và đáp ứng được những nhu cầu khác nhau trong việc tạo kiểu của mỗi người với những kiểu tóc cá tính hơn, gợi cảm hơn so với những kiểu suôn mượt thường thấy. Thành phần chiết xuất đặc biệt giúp các sản phẩm tạo được kết cấu cho các kiểu tóc, tạo được cảm giác khô giống như những kiểu tóc khi đi biển, cực kì gợi cảm nhưng thực tế lại rất nhẹ nhàng trên tóc và không gây khô tóc.

maroccanoil tuxture
Buổi họp báo ra mắt dòng sản phẩm Tuxture

Tại sao thương hiệu lại quyết định tung Texture vào thời điểm này? Dòng sản phẩm mới này ắt hẳn sẽ đi cùng những xu hướng tóc mới trong mùa tới? Anh có thể cho biết đó là những xu hướng tóc nào?

Chúng tôi cho rằng ra mắt Bộ Sưu Tập Texture vào thời điểm này sẽ tạo được xu hướng mới, với những sản phẩm dễ dàng tạo kiểu bằng tay, và điều tuyệt vời hơn là những sản phẩm Texture mới có thể giúp bạn tự tạo kiểu với nhiều kiểu tóc khác nhau tại nhà.

Trong thời gian sắp tới, chúng tôi nhận thấy xu hướng của những năm 90 đang trở lại cùng với những kiểu tóc bob dài cho đến những kiểu tóc có kết cấu đan xen và độ phồng lớn như gợn xoăn biển, sóng xoăn lơi nhẹ hay những mái tóc bồng bềnh. Những kiểu tóc mang đến cảm giác thư giãn, trông như không tốn quá nhiều thời gian tạo kiểu. Thư giãn, mềm mượt và dễ tạo kiểu phù hợp với cuộc sống thành thị.

Anh có thể tiết lộ ba bí quyết tạo kiểu tóc tại nhà, vừa dễ thực hiện vừa hợp xu hướng, mỗi bí quyết lần lượt kết hợp cùng một trong ba các sản phẩm: Xịt Tạo Kết Cấu Khô, Sáp Tạo Kết Cấu và Kem Bọt Tạo Gợn Xoăn Biển.

Kem Bọt Tạo Gợn Xoăn Biển - sử dụng sản phẩm trên tóc ẩm sau khi trộn với Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil, từ thân tóc đến ngọn tóc, xoắn tóc để tạo song xoăn, để tóc khô tự nhiên hoặc dùng loa sấy nếu bạn muốn kích hoạt sóng xoăn.

Sáp Tạo Kết Cấu - Một sản phẩm tuyệt vời với những mái tóc ngắn tinh nghịch với kiểu tóc hoàn thiện bán mờ để bạn có thể tự do tạo kiểu. Hiệu ứng kết thúc mờ giúp mái tóc của bạn trông dày hơn và bạn có thể chạm, định hình kiểu tóc trong suốt quá trình tạo kiểu. Sản phẩm rất phù hợp với tóc bới và tóc tết.

Xịt Tạo Kết Cấu Khô - Bạn có thể sử dụng sản phẩm trên tóc khô và sấy theo kiểu mà bạn muốn, sản phẩm thú vị này sẽ giúp mang lại kiểu tóc như vừa mới ngủ dậy. Xịt Tạo Kết Cấu Khô có thể sử dụng nhiều lần trong ngày để tạo kết cấu đan xen và độ phồng tự nhiên cho tóc, phù hợp với mọi loại tóc, từ tóc đuôi ngựa đến tóc bới, với cả tóc thẳng. Sản phẩm sẽ mang lại những lớp tóc đan xen tuyệt vời.

Tại Việt Nam, khí hâu ẩm và việc đội mũ bảo hiểm theo tôi thấy khi ở đây là làm các bạn gái ngại thử những kiểu tóc mới hay coi nhẹ việc tạo kiểu cho mái tóc. Điều này có thể dễ dàng được khắc phục bởi thành phần giữ nếp và nhớ kiểu của những sản phẩm này. Sau khi cởi bỏ mũ bảo hiểm, việc dùng ngón tay để rũ tóc sẽ giúp tạo lại kết cấu như ban đầu.

Dòng sản phẩm Tuxture từ Moroccanoil VN
Dòng sản phẩm Tuxture từ Moroccanoil

Để thuyết phục các tín đồ làm đẹp dùng Texture khi tạo kiểu tóc chứ ko phải các sản phẩm nào khác, anh sẽ nói gì để thuyết phục họ?

Tôi nghĩ rằng các bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi kết hợp các sản phẩm của Bộ Sưu tập Texture với các sản phẩm khác, Bộ Sưu tập Texture sẽ kết hợp hoàn hảo với các sản phẩm khác của Moroccanoil. Chúng tôi chỉ đưa đến các bạn những lựa chọn mới để chơi đùa với mái tóc của bạn, định hình phong cách thời trang của riêng bạn và có thể tạo ra Bộ sưu tập sản phẩm yêu thích của riêng bạn. Đây là những sản phẩm bạn nên thử và không thể thiếu!

Nếu chọn ra 1 sản phẩm yêu thích  nhất trong dòng Texture, anh sẽ chọn sản phẩm nào, vì sao?

Sản phẩm yêu thích nhất của tôi chính là Xịt Tạo Kết Cấu Khô. Sản phẩm này cực kì đa năng và dễ sử dụng; nó giống như gôm xịt, định hình và giữ được nếp – đồng thời tạo được kết cấu cho sợi tóc – đôi khi bạn có thể sử dụng như dầu gội khô bởi sản phẩm còn tạo được độ phồng cho mái tóc.

Cảm ơn anh đã dành thời gian trả lời câu hỏi!

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận